Phantom Chaser – Thợ Săn Bóng Ma mang đến hệ thống chiến thuật vô cùng biến ảo

Không chỉ là một game thẻ tướng bình thường, Phantom Chaser - Kẻ Săn Bóng Ma còn mang đến hệ thống chiến thuật vô cùng biến ảo.

Người đăng: Ngày đăng: 08/12/2017 Tin game
Phantom Chaser

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phantom Chaser

Không chỉ là một game thẻ tướng bình thường, Phantom Chaser – Thợ Săn Bóng Ma còn mang đến hệ thống chiến thuật vô cùng biến ảo.

Phantom Chaser – Thợ Săn Bóng Ma đã chính thức ra mắt game thủ Việt Nam. Mang trong mình phong cách thiết kế đặc biệt mang đến sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa phương Đông và phương Tây. Chắc hẳn các bạn đã có cho mình một cái nhìn toàn diện về tựa game nhập vai này rồi chứ đúng không nào?

Phantom Chaser - Thợ Săn Bóng Ma mang đến hệ thống chiến thuật vô cùng biến ảo 0

Tuy vậy tin chắc rằng ngoài ấn tượng ban đầu về đồ họa thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến vô số game thẻ tướng đang tràn ngập thị trường Việt Nam với lối chơi không có gì ấn tượng ngoài nạp tiền vào cho lực chiến to tổ bố rồi vào trận chỉ việc chờ thanh kỹ năng hồi lại rồi nhấn thôi phải không nào?! Nhưng sai rồi, Phantom Chaser lại mang đến chiều sâu về mặt chiến thuật đảm bảo khiến bạn phai say mê tìm hiểu đấy!!!

Phantom Chaser - Thợ Săn Bóng Ma mang đến hệ thống chiến thuật vô cùng biến ảo 1

Phantom Chaser - Thợ Săn Bóng Ma mang đến hệ thống chiến thuật vô cùng biến ảo 2

Điều đầu tiên là khác với các game thẻ tướng khác khi nhân vật của bạn không thể điều khiển được trong trận đấu thì với Phantom Chaser thì cứ vô tư. Dù rằng tổ đội của bạn bị chia thành 3 vị trí là tầm gần, tầm xa, tầm giữa. Nhưng bạn vẫn có thể di chuyển từng nhân vật trong tổ đội một cách dễ dàng để thực hiện các hành động từ đơn giản đến phức tạp như che chắn cho tướng yếu máu, hoặc tập trung hỏa lực vào một kẻ địch nguy hiểm bên phía đối phương chẳng hạn.

Phantom Chaser - Thợ Săn Bóng Ma mang đến hệ thống chiến thuật vô cùng biến ảo 3

Chưa hết, do mỗi nhân vật trong game sẽ mang trong mình 1 trong 3 thuộc tính chính là Sức mạnh – Khéo léo và Thông Minh, mỗi tính chất tướng lại khắc chế qua lại lẫn nhau theo thứ tự. Đây là tiền đề cho những trận chiến PvP khắc nghiệt khi 2 bên người chơi cần phải liên tục thay đổi đội hình của  mình để thích nghi với tình huống của game. Bạn chắc chắn sẽ muốn tướng mang thuộc tính của mình  Sức mạnh áp sát hàng ngũ Khéo léo bên kia để mang lại lợi thế lớn nhất mà đúng không?

Phantom Chaser - Thợ Săn Bóng Ma mang đến hệ thống chiến thuật vô cùng biến ảo 4

Giờ hãy nói đến tính năng mộ phỏng, chúng tôi đã nhắc nhiều đến tính năng này trong những bài viết trước rồi. Nói một cách đơn giản rằng Mô Phỏng giúp cho một vị tướng trong đội hình của bạn biến hình và sử dụng kỹ năng của một Bóng Ma khác trong bộ sưu tập của bạn. Điều này giúp nâng cao số kỹ năng mà bạn có thể sử dụng trong trận chiến lên, chưa kể tạo nên sự bất ngờ thú vị trong những trận chiến nữa. Khi mà đối phương đang nghĩ rằng ăn chắc vì khắc chế tướng của bạn rồi thì lại bị lật kèo vì kỹ năng mượn từ Mô Phỏng “khắc chế” ngược lại họ.  

Phantom Chaser - Thợ Săn Bóng Ma mang đến hệ thống chiến thuật vô cùng biến ảo 5

Tuy vậy do khả năng Mô Phỏng quá mạnh nên Mô Phỏng cần tốn thời gian hồi khá lâu và bạn không thể sử dụng liên tục được. Càng về giai đoạn về sau khi các nhân vật của bạn đã lên đủ cấp và mở được hệ thống kỹ năng càng đa dạng hơn thì bạn cần phải suy nghĩ kĩ mỗi lần muốn Mô Phỏng một ai đó bất kì.

Do đó có thể nói rằng, trong Phantom Chaser thì người chơi cần chú ý nhiều hơn đến chiến thuật và khả năng điều khiển của mình trong trận đấu chứ không hoàn toàn phụ thuộc vào việc ép lực chiến hung hục như hầu hết các game thẻ tướng khác.

Với những điểm cộng về hình ảnh, kho nhân vật và chưa nói đến độ sâu về mặt chiến thuật như trên, Phantom Chaser xứng đáng là một sản phẩm game nhập vai lai thẻ tướng đáng để bạn thử qua tại thời điểm này!

Tải game về máy Tại đây 
Trang chủ: https://phantom-chaser.com/Landing.php?lg=vn
Fanpage: https://www.facebook.com/PhantomChaserVN

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt