Phantom Chaser đã làm sống lại dòng game nhập vai chiến thuật thời gian thực

Phantom Chaser có thể nói là một trong những game mobile đấu thẻ tướng đầu tiên xóa đi yếu tố offline và mang đến cho game thủ một tựa game thẻ tướng online đúng nghĩa.

Người đăng: Ngày đăng: 29/11/2017 Tin game
Phantom Chaser

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phantom Chaser

Phantom Chaser – Kẻ Săn Bóng Ma có thể nói là một trong những game mobile đấu thẻ tướng đầu tiên xóa đi yếu tố offline và mang đến cho gamer một tựa game thẻ tướng online đúng nghĩa.

Nếu bạn đã từng quấn lấy 1 trò chơi thuộc thể loại thẻ bài, thẻ tướng thì ngoài việc những trải nghiệm thú vị mà tựa game đó đem lại, bạn sẽ thấy đa số các tựa game thẻ tướng hiện nay còn khá nhiều thiếu sót ở yếu tố tương tác giữa người dùng. Bởi lẽ đa số các tựa game mobile thẻ tướng hiện nay dù có khác ý tưởng thai thác thì đều sở hữu chung một gameplay na ná nhau. Vượt ải, đi boss, mở tướng, cường hóa là các tính năng đã không còn quá lạ lẫm.

Và để thêm yếu tố online vào trò chơi, các nhà sản xuất game đã tạo ra thêm các tính năng mở rộng như xếp hạng rank, đấu trường, xếp hạng điểm,…v…v…Tuy nhiên dù có cố gắng đi chăng nữa thì dòng game thẻ tướng với những người chơi lâu năm nó vẫn có nhiều tính offline hơn là online.

Phantom Chaser đã làm sống lại dòng game nhập vai chiến thuật thời gian thực 0

Phantom Chaser – Kẻ Săn Bóng Ma có thể nói là một trong những game mobile đầu tiên xóa đi yếu tố offline, mang đến cho gamer một tựa game thẻ tướng online đúng nghĩa. Đây chính là lý do tại sao mà Real Time PVP (chiến đấu theo thời gian thực) được áp dụng vào hệ thống chiến đấu trong trò chơi. Đây vốn là tính năng không còn xa lạ gì với người chơi game online nhưng đối với dòng game thẻ tướng lại là tính năng hiếm hoi. Và Real Time PVP khi được tích hợp vào dòng game thẻ tướng không chỉ giúp những người chơi có nhiều cơ hội cọ xát hơn với nhau mà còn làm game thủ hiểu rõ hơn những nhân vật, bộ skill mình đang sở hữu.

Phantom Chaser đã làm sống lại dòng game nhập vai chiến thuật thời gian thực 1

Phantom Chaser đã làm sống lại dòng game nhập vai chiến thuật thời gian thực 2

Ngoài tính năng đấu trường xếp hạng rank đã rất quen thuộc với game thủ thì Phantom Chaser còn cho phép những người chơi là bạn bè có thể đấu giao hữu thử đội hình của nhau. Các tính năng PvP này trong trò chơi được áp dụng lên chính đội hình theo hàng mà người chơi đã sắp xếp. Những gì bạn cần phải làm chỉ là canh thời gian thích hợp để nhân vật xuất ra những bộ kĩ năng đặc trưng.

Phantom Chaser đã làm sống lại dòng game nhập vai chiến thuật thời gian thực 3

Phantom Chaser đã làm sống lại dòng game nhập vai chiến thuật thời gian thực 4

Ngoài ra với sự kết hợp của thể loại RPG thì những trận chiến trong Phantom Chaser cũng bớt phần nào nhàm chán hơn so với những tựa game thẻ tướng truyền thống. Dù chỉ với những màn vượt ải thì mỗi người chơi cũng đã tự góp nhặt được không ít kinh nghiệm cho những trận PVP.

Phantom Chaser cũng là trò chơi đang được giới game thủ Việt đánh giá có kết cấu khá chặt chẽ trong việc nâng cấp nhân vật. Bởi những phụ bản chiến trường của game cũng là nơi để người chơi thu hoạch nguyên liệu hữu ích nhằm tăng sức mạnh nhân vật.

Tải game về máy Tại đây 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này