Game thủ GH Truyền Kỳ hào hứng với phiên bản mới Nhất Tiễn Khuynh Thành

Chưa đầy 24 chen chân vào game, phiên bản mới Nhất Tiễn Khuynh Thành của GH Truyền Kỳ đã liên tục nhận nhiều reaction không ngờ từ game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 06/09/2019 Tin game
GH Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

GH Truyền Kỳ

Chưa đầy 24 chen chân vào game, phiên bản mới Nhất Tiễn Khuynh Thành của GH Truyền Kỳ đã liên tục nhận nhiều reaction không ngờ từ game thủ.

Từ trước ngày ra mắt phiên bản mới, GH Truyền Kỳ đã liên tục nhá hàng, “dụ dỗ” game thủ bằng rất nhiểu hình ảnh, clip về những tính năng hot. Bên cạnh sự tò mò và quan tâm là không ít comment cho rằng, chỉ là chiêu thức câu like, quảng cáo mà thôi. Tuy nhiên ngay sau khi du nhập vào phiên bản Nhất Tiễn Khuynh Thành, làng game đã gần như bị thuyết phục.

Game thủ GH Truyền Kỳ hào hứng với phiên bản mới Nhất Tiễn Khuynh Thành 0
Một trong những reaction siêu đáng yêu của gamer trên trang Fanpage GH Truyền Kỳ

Có vẻ như lần này game mobile GH Truyền Kỳ đã rất khôn khéo khi khai thác và đáp ứng gần như tất cả nhu cầu, sở thích và mong muốn của game thủ, đưa vào chuỗi các cập nhật khá là “thơm” theo như nhận xét của game thủ:

Mở rộng Class nhân vật với môn phái mới – Xạ Nhật –  

Là môn phái cung thủ với khả năng mạnh mẽ mà uyển chuyển, linh hoạt mà chính xác từ Bộ skill vô song của Xạ Nhật Thần Tiễn. Không chỉ được đầu tư về ngoại hình, đại diện của Xạ Nhật còn được trang bị hệ thống võ thuật siêu “phê”.

Game thủ GH Truyền Kỳ hào hứng với phiên bản mới Nhất Tiễn Khuynh Thành 1
Xạ Nhật – Môn phái mới trong phiên bản Nhất Tiễn Khuynh Thành

Các chiêu thức chỉ nghe tên thôi cũng đủ hình dung sức công phá như: Mạn Thiên Hoa Vũ; Truy Tâm Tiễn; Hàn Băng Tiễn; Bạo Vũ Liên Hoa… với độ sát thương xếp vào loại khủng với tỉ số lên đến 1620%, giúp người chơi nhẹ nhàng hạ sát đối thủ từ cả trăm thước.

Game thủ GH Truyền Kỳ hào hứng với phiên bản mới Nhất Tiễn Khuynh Thành 2
… và những comment “có cánh” từ game thủ

Với bộ skill hoành tráng này, việc cày nhiệm vụ chính tuyến, leo tháp hay vượt phụ bản, cấm địa hay săn Cổ Ma trong GH Truyền Kỳ trở nên kịch tính và thỏa mãn đam mê PK, đồ sát của game thủ.

Cùng với đó, việc “tặng” thêm 2 chiêu thức chủ động cho mỗi phái cũng khiến hàng ngàn game thủ phải trầm trồ. Và hậu quả là: “Game vậy mới là game chứ”; “Chiến thôi chứ đợi gì nữa”; “Quá đã!”,… là “thái độ” của gamer khi trải nghiệm tính năng này.

Game thủ GH Truyền Kỳ hào hứng với phiên bản mới Nhất Tiễn Khuynh Thành 3
‘Thái độ” của một game thủ khi trải nghiệm 2 chiêu thức mới cỉa nhân vật phái Thái Thanh

Tính năng chuyển phái cũng giúp GH Truyền Kỳ Mobile một lần nữa đánh động làng game thủ. Nếu trước đây, fan của tựa game luyện cấp vô tận này vẫn phàn nàn về việc phải tiêu tốn thanh xuân cho chỉ 1 nhân vật, thì giờ đây đã có thể tự do hành tẩu mà không lo chán.

Riêng với hàng ngàn anh em đang “tu tiên” trong phiên bản cũ, được trải nghiệm phiên bản này khiến họ phải liên tục gật gù, và không thể “kìm hãm sự sung sướng”. Thậm chí, có người còn cho rằng “NPH GOSU đang muốn chôn chân game thủ trong tựa game của mình” hay “NPH GOSU chơi kiểu này thì khối anh em mất ngủ”.

Game thủ GH Truyền Kỳ hào hứng với phiên bản mới Nhất Tiễn Khuynh Thành 4

Nguyên nhân của mọi nguyên nhân xuất phát từ việc mở rộng và nâng cấp hàng loạt các tính năng như: Mệnh Tinh Tháp, Quà SK 7 ngày; PvP tổ đội 3v3; Tẩy luyện trang bị…giúp con đường cày cấp của gamer hào hứng, trơn tru và dễ dàng hơn.

Game thủ GH Truyền Kỳ hào hứng với phiên bản mới Nhất Tiễn Khuynh Thành 5

Với những đánh giá tốt từ phía game thủ, phiên bản mới Nhất Tiễn Khuynh Thành đã hoàn thành sứ mệnh chinh phục những người khó tính nhất. Điều đáng tuyên dương hơn nữa là NPH GOSU đã nỗ lực hoàn thiện game theo đúng nhu cầu từ phía người chơi.

Trang chủ game: https://ghtruyenky.vn
Tải ngay game tại:  https://ghtruyenky.onelink.me/Vrcf
Fanpage: https://www.facebook.com/ghtruyenky.vn/
Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/ghtruyenky.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20