Tam Quốc Vương Giả tiết lộ phần thưởng cực phẩm của giải đấu Đế Vương Chi Lộ

Giải đấu Đế Vương Chi Lộ sẽ mang đến cho game thủ Tam Quốc Vương Giả 2 vật phẩm cực kì giá trị là rương tú nữ tự chọn và rương bảo vật.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 30/08/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Giải đấu Đế Vương Chi Lộ sẽ mang đến cho game thủ Tam Quốc Vương Giả 2 vật phẩm cực kì giá trị là rương tú nữ tự chọn và rương bảo vật.

Giải đấu Đế Vương Chi Lộ là giải đấu quy mô hoàng tráng bậc nhất game mobile Tam Quốc Vương Giả với thể lệ thi đấu quy tụ 27 cụm server, thi đấu theo 3 vòng loại. Sự kiện sẽ tìm ra vị Chúa Công và Bang hội xuất sắc nhất để nhận được cực phẩm giải thưởng trong đó có rương bảo vật và rương nữ tú tự chọn.

Tam Quốc Vương Giả tiết lộ phần thưởng cực phẩm của giải đấu Đế Vương Chi Lộ 0

Vị Chúa Công cùng bang hội xuất sắc giành được TOP 1 sẽ nhận được Rương bảo vật tự chọn, rương tú nữ tự chọn, huyền thạch cam, nhân sâm, kim liễu lộ đỉnh và rương hồn thạch.

Tam Quốc Vương Giả tiết lộ phần thưởng cực phẩm của giải đấu Đế Vương Chi Lộ 1

Bang hội từ top 9 đến top 2 cũng sẽ nhận được những vật phẩm tương tự nhưng với số lượng ít hơn. Có thể nói đây là số lượng vật phẩm ingame vô cùng đáng giá, xứng tầm với siêu giải đấu của Tam Quốc Vương Giả Mobile.

Tam Quốc Vương Giả tiết lộ phần thưởng cực phẩm của giải đấu Đế Vương Chi Lộ 2

Rương tự chọn tú nữ là món quà mà mọi game thủ Tam Quốc Vương Giả đều mong muốn, đặc biệt rương tự chọn sẽ giúp người chơi thỏa sức chọn cho mình một diện mạo ưng ý cho hậu cung, giúp tăng lực chiến mạnh mẽ. Bên cạnh đó là rương bảo vật cũng giúp người chơi sở hữu một bảo vật trong tàng bảo các.

Tam Quốc Vương Giả tiết lộ phần thưởng cực phẩm của giải đấu Đế Vương Chi Lộ 3

Đặc biệt 1 phần quà “Hiện Vật” cực ngầu mang ý nghĩa biểu tượng của Bang sẽ được dành tặng riêng cho Bang Chủ chiếm được thành Lạc Dương ở trận chung kết. Đó chính là bảng xưng vương được đặc biệt thiết kế riêng từ NPH Funtap. Ngoài ra giải đấu còn dành những phần quà outgame và ingame cho người chơi ở từng thứ hạng Top.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game vũ đạo vô hạn tính năng muốn gì cũng có!!!