Phần 3 chưa ra nhưng The Dark Pictures: The Devil In Me đã nhá hàng

The Dark Pictures: The Devil In Me là tên chính thức vừa được hé lộ của phần 4 trong loạt game kinh dị siêu tâm linh The Dark Pictures.

Người đăng: Ngày đăng: 05/07/2021 Tin game

The Dark Pictures: The Devil In Me là tên chính thức vừa được hé lộ của phần 4 trong loạt game kinh dị siêu tâm linh The Dark Pictures.

Được phát triển bởi Supermassive Games, The Dark Pictures là dòng game kinh dị tâm linh với dấu ấn đặc trưng riêng so với những tựa game kinh dị tâm lý khác. Sau thành công của The Dark Pictures: Litttle Hope và đang chuẩn bị ra mắt phần 3 House of Ashes nhưng nhà phát triển đã bắt đầu tính xa hơn khi bắt đầu bắt tay vào thực hiện phần 4, The Dark Pictures: The Devil In Me.

Phần 3 chưa ra nhưng The Dark Pictures: The Devil In Me đã nhá hàng 0

Theo nhiều nguồn tin hé lộ thì thương hiệu The Dark Pictures: The Devil In Me vừa được nhà phát triển đăng ký bản quyền cách đây không lâu và nhiều khả năng đây sẽ là phần thứ tư của dòng game. Khác với những phiên bản trước khi bắt đầu bằng địa danh thì phần 4 lại bắt đầu bằng trạng thái với cái tên The Devil In Me (Con quỷ trong tôi). Qua đó có thể game thủ sẽ khởi đầu bằng một nhân vật đang ở trong trạng thái quỷ ám hoặc đa nhân cách mới.

Phần 3 chưa ra nhưng The Dark Pictures: The Devil In Me đã nhá hàng 1

Dành cho những ai chưa biết thì dòng game kinh dị The Dark Pictures sẽ tập trung vào những câu chuyện tâm linh bí ẩn thông qua người kể chuyện. Game thủ cũng chính là nhân vật và cũng là người quyết định cái kết cuối cùng thông qua sự lựa chọn của mình. Qua đó mỗi lần trải nghiệm, mỗi game thủ sẽ có cái nhìn khác nhau về nhân sinh cũng như tội lỗi mà chính nhân vật trong câu chuyện từng gặp phải.

Phần 3 chưa ra nhưng The Dark Pictures: The Devil In Me đã nhá hàng 2

Hiện tại nhà phát triển vẫn khá kín tiếng với phiên bản The Dark Pictures: The Devil In Me vừa hé lộ. Khả năng cao là Supermassive Games muốn tập trung vào việc ra mắt House of Ashes, tuy nhiên theo nhiều leaker có tiếng thì đội ngũ phát triển sẽ sớm công bố dự án và hé lộ trailer chính thức vào cuối năm 2021 và ra mắt chính thức vào năm 2022.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp