Phàm Nhân Tu Tiên VNG và cái duyên với cộng đồng đam mê truyện tiên hiệp tại Việt Nam

Còn với Phàm Nhân Tu Tiên VNG người chơi như được tự mình trải nghiệm thế giới mà tưởng chừng như trước giờ chỉ có thể thấy trong tưởng tượng vậy.

Người đăng: Ngày đăng: 22/09/2017 Tin game
Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Sau một khoảng thời gian dài chuyển mình từ game cài đặt trên PC cho đến chơi nhanh với bản webgame thì một lần nữa Phàm Nhân Tu Tiên lại cho thấy cái duyên của mình với cộng đồng đam mê truyện tiên hiệp nói riêng và cộng đồng game thủ Việt nói chung khi lại một lần nữa tái xuất trên phiên bản di động do VNG độc quyền phát hành.

Dù nhìn theo góc độ nào đi chăng nữa, không thể phủ nhận một điều rằng Phàm Nhân Tu Tiên là một bộ tiểu thuyết Tiên Hiệp và Kiếm Hiệp nổi bật giữa kho tàng truyện Tiên Hiệp của Trung Quốc lúc bấy giờ của tác giả Vong Ngữ. Nếu như bạn đọc chưa biết, Phàm Nhân Tu Tiên là câu chuyện kể về cuộc hành trình của Hàn Lập – Một người bình thường nhưng lại gặp vô vàn cơ duyên để bước đi trên con đường tu tiên. Phàm Nhân Tu Tiên cũng là một tác phẩm được đánh giá là khắc họa lại chân thực và sinh động nhất diễn biến tâm lý nhân vật và những trận chiến kinh điển của Tiên giới đến với người hâm mộ.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG và cái duyên với cộng đồng đam mê truyện tiên hiệp tại Việt Nam 0

Lý giải nguyên nhân vì sao độc giả Việt Nam, đặc biệt là ở những thế hệ 8x, đầu 9x lại vô cùng ưa chuộng những tiểu thuyết Tiên Hiệp và Kiếm Hiệp, có lẽ chỉ đơn giản là bởi thế giới mộng mơ, phi thực tế nhưng luôn đem lại những giá trị cốt lõi, bình dị như miêu tả một khía cạnh khác của thế giới thực vậy. Và cũng không bất ngờ khi Phàm Nhân Tu Tiên lại trở thành tác phẩm được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam, bởi với những diễn biến logic, đan xen với nhau một cách dễ hiểu cùng cốt truyện nhẹ nhàng, đơn giản, nói về sự nỗ lực, cố gắng cùng một chút cố gắng của con người đã chạm tới nỗi lòng của nhiều người.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG và cái duyên với cộng đồng đam mê truyện tiên hiệp tại Việt Nam 1

Còn với Phàm Nhân Tu Tiên VNG người chơi như được tự mình trải nghiệm thế giới mà tưởng chừng như trước giờ chỉ có thể thấy trong tưởng tượng vậy. Khởi đầu bằng một lớp nhân vật hết sức bình thường, sau đó trải qua quá trình rèn luyện, phát triển để bước trên con đường tu tiên của chính mình hẳn là ước muốn từ rất lâu của đại bộ phận game thủ Việt yêu thích đề tài Tiên Hiệp mà đến bây giờ mới có thể hiện thực hóa.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG và cái duyên với cộng đồng đam mê truyện tiên hiệp tại Việt Nam 2

Bước chân vào thế giới của Phàm Nhân Tu Tiên VNG, người chơi sẽ không phải thất vọng khi vừa có thể cảm nhận lại những hồi tưởng hào hừng mà mình đã từng trải qua, lại vừa được tận hưởng một game mobile nhập vai đỉnh cao với đồ họa tinh tế đậm chất Tiên Hiệp mà không ai có thể cưỡng lại nổi. Đây cũng là một cơ hội lớn để những lớp game thủ thế hệ trẻ được thỏa sức vẫy vùng trong niềm đam mê mà các bậc anh chú mình đã từng chiêm nghiệm.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG và cái duyên với cộng đồng đam mê truyện tiên hiệp tại Việt Nam 3

Như vậy chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, Phàm Nhân Tu Tiên VNG sẽ chính thức xuất hiện tại Việt Nam và hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong làng game Việt không chỉ bởi đồ họa cũng như gameplay xuất sắc, mà còn bởi không khí hoài niệm làm sống dậy tinh thần Tiên Hiệp đã từng vô cùng mạnh mẽ trong lòng mỗi game thủ Việt.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG và cái duyên với cộng đồng đam mê truyện tiên hiệp tại Việt Nam 4

Hóng game tại https://www.facebook.com/pntt.talktv.vn
Trang chủ https://pntt.talktv.vn (chưa mở)
Teaser: https://pntt.talktv.vn/pham-nhan-tu-tien-vng

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA