Tìm hiểu hệ thống Phi hành và Không chiến độc nhất trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Tham gia vào Phàm Nhân Tu Tiên VNG, game thủ được khu dụng pháp bảo ngắm nhìn cảnh vật chốn thần tiên mà còn được hòa mình vào những trận “không chiến” độc nhất vô cùng hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 26/09/2017 Tin game
Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Tham gia vào Phàm Nhân Tu Tiên VNG, game thủ được khu dụng pháp bảo ngắm nhìn cảnh vật chốn thần tiên mà còn được hòa mình vào những trận “không chiến” độc nhất vô cùng hấp dẫn.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG là sản phẩm nhập vai MMORPG trên mobile được phát triển dựa trên bộ truyện cùng tên của nhà văn Vong Ngữ. Với cách hành văn mạch lạc, tình tiết logic cùng hệ thống nhân vật, tình tiết xây dựng chặt chẽ song vẫn đảm bảo được cảm xúc cho người đọc, Vong Ngữ đã biến Phàm Nhân Tu Tiên là một bộ truyện đáng phải đọc với những người đam mê tiên hiệp huyền ảo.

Tìm hiểu hệ thống Phi hành và Không chiến độc nhất trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG 0

Chính vì thế việc chuyển thể tác phẩm này thành game online, đặc biệt là trên nền tảng di động vừa phải làm sao để giữ đúng nguyên tác, vừa phải đảm bảo hệ thống gameplay đượcxoay quanh thế giới tiên hiệp mà Vong Ngữ sáng tạo ra. Và rất may mắn khi Phàm Nhân Tu Tiên VNG đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đó, trở thành một sản phẩm xứng đáng để fan hâm mộ trải nghiệm.

Tìm hiểu hệ thống Phi hành và Không chiến độc nhất trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG 1

Bởi khi tham gia Phàm Nhân Tu Tiên VNG, game thủ được trở thành một người tu tiên thực sựvới vô số các tính năng tu luyện bước ra từ truyện như cảnh giới, linh thú, trang bị, kỹ năng, kinh mạch, pháp bảo,…Trong đó, pháp bảo chính là vật không thể tách rời với người tu tiên khi chúng nắm giữ vận mệnh của người chơi với rất nhiều khả năng chiến đấu, hỗ trợ quan trọng. Và với Phàm Nhân Tu Tiên VNG cũng vậy khi người chơi sẽ có cơ hội khám phá và sở hữu hàng loạt các loại pháp bảo khác nhau như Thanh Trúc Phong Vân kiếm, Chu Tước hoàn,…

Tìm hiểu hệ thống Phi hành và Không chiến độc nhất trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG 2

Bên cạnh đó, Phàm Nhân Tu Tiên VNG chính là tựa game mobile đầu tiên cho phép game thủcó khả năng “không chiến” một cách đúng nghĩa. Theo đó người chơi không chỉ có thể thưởng lãm vẻ đẹp trọn vẹn của chốn bồng lai tiên cảnh với khả năng khu dụng pháp bảo làm vật cưỡi cho mình mà còn đem đến trải nghiệm “không chiến” độc nhất.

Tìm hiểu hệ thống Phi hành và Không chiến độc nhất trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG 3

Chưa kể các pháp bảo này đều có khả năng thăng cấp, mở ra thêm các kỹ năng chiến đấu mới, hỗ trợ người chơi đắc lực trong khi bay lượn chiến đấu.Các trận PK từ nay không chỉ diễn ra dưới mặt đất mà trên bầu trời cũng chẳng kém phần quyết liệt phần nào.

Tìm hiểu hệ thống Phi hành và Không chiến độc nhất trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG 4

Tìm hiểu hệ thống Phi hành và Không chiến độc nhất trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG 5

Và như đã biết thì với những người tu tiên thì việc ngự không phi hành, đạp gió vạn dặm vốn là chuyện vô cùng dễ dàng. Rất nhiều các game mobile tiên hiệp hiện nay đều khai thác yếu tố này nhằm mang đến những trải nghiệm mới cho game thủ song tất cả mới chỉ dừng lại ở việc “cưỡi ngựa xem hoa” thay vì cho phép chúng ta thực sự làm chủ bầu trời.

Tìm hiểu hệ thống Phi hành và Không chiến độc nhất trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG 6

Vì thế với khả năng “không chiến” của mình, Phàm Nhân Tu Tiên VNG tự tin mang đến những trải nghiệm chân thực cho game thủ khi tham gia thế giới tiên hiệp của mình. Điều này khiến hành trình tu tiên của người chơi sẽ trở nên rộng lớn, nhiều màu sắc hơn và đôi khi cũng không kém phần khắc nghiệt.

Hóng game tại https://www.facebook.com/pntt.talktv.vn
Trang chủ https://pntt.talktv.vn (chưa mở)
Teaser: https://pntt.talktv.vn/pham-nhan-tu-tien-vng

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên