Phàm Nhân Tu Tiên VNG ra mắt teaser khẳng định PK nhẹ như mây, lướt bay đầy khoái cảm

Nhà phát hành VNG bất ngờ ra mắt trang teaser game Phàm Nhân Tu Tiên VNG tuyệt đẹp đồng thời khẳng định hệ thống gameplay PK nhẹ như mây, lướt bay đầy khoái cảm có một không hai của trò chơi này!

Người đăng: Ngày đăng: 15/09/2017 Tin game
Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Sáng ngày 15/9/2017, NPH VNG bất ngờ ra mắt trang teaser game Phàm Nhân Tu Tiên VNG tuyệt đẹp đồng thời khẳng định hệ thống gameplay PK nhẹ như mây, lướt bay đầy khoái cảm có một không hai của trò chơi này!

Phàm Nhân Tu Tiên VNG là tựa game nhập vai hành động được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D tân tiến do chính công ty IDreamsky Games tự tay nghiên cứu và phát triển. Nhờ đó mà hình ảnh game hiện lên vô cùng chân thực và sống động không khác gì phim chiếu rạp định dạng 3D. Trong game người chơi sẽ được trải nghiệm con đường tu tiên của các vị thần để biết được rằng nó không hề đơn giản như ta tưởng. Bắt đầu từ một đệ tử, game kéo người chơi vào hành trình tu tiên đầy gian nan trắc trở nhưng cũng không kém phần ly kỳ thú vị. Đặc biệt cốt truyện trong game vẫn giữ nguyên so với tiểu thuyết nguyên tác, tất cả sẽ được tái hiện một cách hoàn hảo trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG ra mắt teaser khẳng định PK nhẹ như mây, lướt bay đầy khoái cảm 0

Phàm Nhân Tu Tiên VNG cũng có đầy đủ những tính năng mà người ta có thể mong đợi ở một sản phẩm MMORPG từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo…tất cả đều có đủ cả. Để gia tăng chiến lực cho nhân vật, người chơi cần đến hệ thống trang bị, cường hóa, pháp bảo, thần khí, thăng cấp kỹ năng, kinh mạch, tu tiên cho đến cả đồ thời trang, thú cưỡi, pet trợ chiến đều có đủ.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG ra mắt teaser khẳng định PK nhẹ như mây, lướt bay đầy khoái cảm 1

Một ưu điểm lợi thế của game Phàm Nhân Tu Tiên VNG chính là phương diện đồ họa chất lượng cao, tạo dựng nên một thế giới quan mang đậm khí phách tiên hiệp hư ảo, rộng lớn cho phép nhân vật sử dụng khinh công tự bay nhảy phi hành. Về khía cạnh chiến đấu trò chơi sử dụng hình thức nhập vai hành động tương tự các sản phẩm cùng thể loại khác. Qua đó nhân vật có thể tự do di chuyển tứ phía để công kích kẻ địch. Hệ thống kỹ năng chiến đấu được thể hiện rất đẹp mắt và uy lực, cho phép người chơi tạo thành những chuỗi combo đi kèm hiệu ứng như định thân, choáng, hất tung,…đầy kịch tính.

Hóng game tại https://www.facebook.com/pntt.talktv.vn
Trang chủ https://pntt.talktv.vn (chưa mở)
Teaser: https://pntt.talktv.vn/pham-nhan-tu-tien-vng

Phàm Nhân Tu Tiên VNG ra mắt teaser khẳng định PK nhẹ như mây, lướt bay đầy khoái cảm 2

Phàm Nhân Tu Tiên VNG ra mắt teaser khẳng định PK nhẹ như mây, lướt bay đầy khoái cảm 3

Phàm Nhân Tu Tiên VNG ra mắt teaser khẳng định PK nhẹ như mây, lướt bay đầy khoái cảm 4

Phàm Nhân Tu Tiên VNG ra mắt teaser khẳng định PK nhẹ như mây, lướt bay đầy khoái cảm 5

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim