Phàm Nhân Tu Tiên VNG mang đến hệ thống Pháp bảo đa công, hữu dụng bậc nhất

Trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG đạo tu luyện càng cao thì sở hữu pháp bảo cấp càng mạnh.

Người đăng: Ngày đăng: 18/10/2017 Tin game
Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG đạo tu luyện càng cao thì sở hữu pháp bảo cấp càng mạnh. Đặc biệt chúng không chỉ mang đến rất nhiều sức mạnh, kỹ năng tác chiến cộng thêm cho nhân vật mà còn là phương tiện giúp người chơi có thể thi triển thuật Ngự Kiếm Phi Hành đi mây về gió và đây cũng là những phương pháp di chuyển phổ biến nhất của những người tu chân.

Những pháp bảo này không chỉ là người bạn đồng hành không thể thiếu trên con đường tu tiên vấn đạo của người chơi Phàm Nhân Tu Tiên VNG mà còn là cứu tinh tuyệt vời trong các cuộc chiến Tiên – Ma. Qua đó muốn tu tiên vấn đạo cao tất phải có dị bảo đồng hành. Với phương châm tái hiện hoàn hảo nguyên tác tiểu thuyết cùng tên mà các pháp bảo hiếm có luôn đồng hành cùng các nhân vật chính trong truyện đã lần lượt xuất hiện trong game này. Chúng không chỉ trở thành vật cưỡi phi hành khi người chơi triệu hồi mà còn là một kĩ năng cực hữu dụng khác nếu được thi triển trong chiến đấu.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG mang đến hệ thống Pháp bảo đa công, hữu dụng bậc nhất 0

Điển hình như các kiểu pháp bảo hình Tàn phiến, Phong vân Kiếm mà nhân vật chính Hàn Lập đã tận tay chiêu mộ được trong quá trình trảm ma, tu tiên của mình. Hay thậm chí có một số loại Pháp bảo thoạt nhìn bình thường, ngoại hình xấu xí nhưng lại khiến người ta nghe tên mà khiếp đảm do uy lực chúng mang lại quá kinh hồn.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG mang đến hệ thống Pháp bảo đa công, hữu dụng bậc nhất 1

Thì hiện những trân kỳ dị bảo này đã xuất hiện trong game Phàm Nhân Tu Tiên VNG với phần mô tả hình ảnh lẫn các công năng đặc hiệu nguyên bản nhất. Và tất nhiên người chơi có thể tự do lựa chọn những pháp bảo này làm người bàn đồng hành trên bước đường tu tiên. Chúng sẽ vây quanh nhân vật với hình thái độc lập khi tác chiến và có thể trở thành vật cưỡi phi hành khi người chơi cần đến để di chuyển nhanh đến các địa điểm cần án ngữ.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG mang đến hệ thống Pháp bảo đa công, hữu dụng bậc nhất 2

Đặc biệt trên cơ sở góc nhìn 3D khóa góc chết của Phàm Nhân Tu Tiên VNG thì người chơi có thể cưỡi pháp bảo tự do mà không sợ bị chóng mặt buồn nôn và thỏa thích hưởng thụ những màn ngự không phi hành chiến đấy sáng tạo mà trò chơi mang lại. Không những vậy, những thần binh dị thế này còn mang trong mình tuyệt kỹ, cùng với sự bồi dưỡng và nấc thang trưởng thành riêng biệt. Khi tiến hóa lên ngưỡng cao hơn chúng cũng giải phóng nhiều tiềm lực ẩn khiến người ta kinh hãi trong chiến đấu đơn lẻ hay quần chiến.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG mang đến hệ thống Pháp bảo đa công, hữu dụng bậc nhất 3

Được biết ở phiên bản hiện tại trò chơi mang đến cho bạn tới 13 loại pháp bảo với các đẳng cấp khác nhau, chia đều ra thành 5 loại thiên hướng Công kích khi có khả năng tạo sát thương trên diện rộng; Trị liệu mang đến hiệu quả chữa thương cho bản thân và đồng đội trong khu vực ảnh hưởng; Tăng trưởng thì nâng cao điểm sát thương cho bản thân và đồng đội; Nguyền rủa thì giảm chỉ số phòng ngự của kẻ địch ở xung quanh và Phá phòng tạo hiệu ứng xuyên giáp, gây sát thương bạo kích rất cao.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG mang đến hệ thống Pháp bảo đa công, hữu dụng bậc nhất 4

Phàm Nhân Tu Tiên VNG mang đến hệ thống Pháp bảo đa công, hữu dụng bậc nhất 5

Đặc biệt trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG khi người chơi sở hữu từ 4 đến 8 Pháp bảo trong người thì có khả năng hiệu triệu xuất chiến cùng lúc đến từ 2 và 3 pháp bảo. Điều này một mặt vừa gia cường thêm sức mạnh chiến đấu cho nhân vật, mặt khác vừa mang đến nhiều hiệu ứng kỹ năng tác chiến hơn ngoài bộ kỹ năng cơ bản của từng lớp nhân vật sẵn có và đẩy cuộc chiến trong game lên một tầm cao hơn, đúng chất tu tiên vấn đạo của các bậc tiên lão. Đồng thời với sự sát cánh của những pháp bảo này, hành trình tu tiên của người chơi sẽ trở nên dễ dàng hơn và mang nhiều màu sắc tiên hiệp hơn.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG mang đến hệ thống Pháp bảo đa công, hữu dụng bậc nhất 6

Phàm Nhân Tu Tiên VNG mang đến hệ thống Pháp bảo đa công, hữu dụng bậc nhất 7

Tuy nhiên không chỉ sở hữu mà người chơi Phàm Nhân Tu Tiên VNG còn có thể bồi dưỡng và ảo hóa chúng lên tầm cao hơn thông qua điểm Luyện Tinh Đơn mà bạn có thể kiếm được thông qua các hoạt động hàng ngày trong game. Theo đó Pháp bảo cấp càng cao sẽ sở hữu sức mạnh mới, hình ảnh mới càng ngầu hơn. Qua đó ít nhiều góp phần khẳng định đẳng cấp tu tiên đắc đạo của người chơi vượt trội hơn các đồng đạo khác.

Quả thật càng tìm hiểu sâu các công năng đặc sắc của Phàm Nhân Tu Tiên VNG thì người chơi sẽ nhận biết ra thêm nhiều điều vô cùng thú vị và huyền bí. Không chỉ các tính năng trên, mà cõi Tam Giới trong game này còn nhiều kỳ trân dị bảo cùng các thế lực ẩn mình luôn cần thêm các cao thủ hợp sức lại khám phá hơn nữa.

Ngay bây giờ bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết thông tin về game tại:

Trang chủ game Phàm Nhân Tu Tiên VNG
Fanpage Phàm Nhân Tu Tiên VNG
Youtube Channel Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA