Phàm Nhân Tu Tiên VNG mang đến rất nhiều thử thách cho game thủ

Bước vào thế giới Phàm Nhân Tu Tiên VNG người chơi không những được hòa mình vào một thế giới tu tiên đầy màu sắc mà còn được thử thách bản thân thông qua hệ thống PvE đa dạng.

Người đăng: Ngày đăng: 20/10/2017 Tin game
Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Bước vào thế giới Phàm Nhân Tu Tiên VNG, người chơi không những được hòa mình vào một thế giới tu tiên đầy màu sắc nhờ những hiệu ứng chân thật, xuất sắc mà còn được thử thách bản thân thông qua hệ thống PvE đa dạng.

Đối với hầu hết các tựa game nhập vai, dù là những game thủ theo trường phái thích PK hay game thủ chăm cày cuốc đều không thể xem nhẹ những hoạt động PvE. Có thể nói khi tập trung vào những hoạt động phó bản, săn boss luôn là một hướng phát triển nhân vật đúng đắn, chân chính khi tận hưởng một tựa game nhập vai. Những hoạt động này được nhiều game thủ xem như là linh hồn, là điều cốt lõi để đánh giá đó có phải là một tựa game hay hay không, bên cạnh những tính năng, hoạt động thiên về phô diễn kĩ năng cá nhân.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG mang đến rất nhiều thử thách cho game thủ 0

Chỉ khi tham gia vào hệ thống phó bản, game thủ mới có thể tìm thấy được những cốt truyện đặc sắc, những tính tiết lôi cuối, hấp dẫn. Nhiều phó bản với những cấu trúc map, những yêu cầu đặt ra hay những chế độ chơi không đơn giản là dẫn dắt game thủ khám phá toàn bộ cốt truyện, khám phá các địa danh, lịch sử của từng nhân vật liên quan, từng câu chuyện của mỗi NPC,…Hơn thế nữa, chúng còn tạo độ khó cho game, là nơi game thủ cần chinh phục để nhận được những vật phẩm quý hiếm, trang bị cần thiết phục vụ cho chặng đường phát triển lâu dài.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG mang đến rất nhiều thử thách cho game thủ 1

Còn trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG, những hoạt động PvE đặc biệt là hệ thống phó bản, boss được đầu tư một cách kĩ lưỡng. Những cuộc chạm trán trong từng bản đồ phó bản hay những quái vật khủng phải tiêu diệt được lên kế hoạch một cách bài bản, không hề dễ dàng, yêu cầu những sự tương tác, hỗ trợ chặt chẽ giữa những người chơi tạo nên tính cộng đồng cao.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG mang đến rất nhiều thử thách cho game thủ 2

Chơi đủ lâu bạn có thể dễ dàng nhận ra hệ thống phó bản trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG bám sát IP cốt truyện Phàm Nhân Tu Tiên với hàng loạt cấu trúc map được phân chia thành hai loại gồm phó bản nhóm và phó bản cá nhân. Người chơi có thể thỏa sức khám phá bất cứ thời gian nào trong ngày, càng lên những cấp độ cao càng có nhiều phó bản với nội dung phong phú và độ khó tăng dần, kích thích người chơi chinh phục.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG mang đến rất nhiều thử thách cho game thủ 3

Cụ thể phó bản nhóm sẽ được chia làm 4 phương thức theo quy tắc tích điểm. Tuy nhiên ở mỗi phó bản lại đặt ra những nguyên tắc khác nhau. Nếu trong phó bản Thú Liệp Tế, tổ đội phải tiêu diệt nhanh chóng các quái vật xuất hiện để hoàn thành thanh tích điểm, Thủ Lĩnh Chiến phải tiêu diệt boss để quy đổi điểm tích lũy thì phó bản Săn Bắt Chiến lại ở một đẳng cấp cao hơn khi người chơi có thể tranh quái của nhau, xem ai nhận được nhiều phần thưởng hơn theo thứ hạng đạt được. Hay như trong phó bản Ma Tông, người chơi còn có thể sử dụng linh thạch để tăng phẩm chất quái, tạo nên độ khó và nhận được nhiều kinh nghiệm hơn.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG mang đến rất nhiều thử thách cho game thủ 4

Trong khi đó Phó bản đơn lại là những phó bản đơn thuần tiêu diệt hết quái vật để hoàn thành ải, tuy nhiên trong những phó bản này, người chơi còn được hóa thân thành các nhân vật khác nhau như Hàn Lập hay Nam Cung Uyển, được sử dụng những kĩ năng, pháp bảo của nhân vật đó để nhanh chóng vượt phó bản. Và tất nhiên phần thưởng thu được sau mỗi phó bản tất nhiên sẽ là những vật phẩm, nguyên liệu giúp gia tăng các tính năng phát triển nhân vật, là điều kiện tiên quyết hỗ trợ đắc lực người chơi trên hành trình tu tiên.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG mang đến rất nhiều thử thách cho game thủ 5

Mặt khác hệ thống boss như boss thế giới, boss dã ngoại ngoài việc đem đến cơ hội được sở hữu những trang bị quý hiếm, tạo nên sự vượt trội so với những người chơi khác còn cung cấp một chiến trường loạn chiến vô cùng nguy hiểm và nhiều kích tính. Người chơi vừa phải đối mặt với boss vừa phải cố gắng sống sót và tích lũy được nhiều sát thương nhất trong một cuộc tranh giành kịch liệt. Chỉ những cá nhân, tổ đội xuất sắc mới có thể thu được những món đồ tốt. Thêm vào đó, những hoạt động kể trên cũng giúp người chơi tích điểm tu tiên để quy đổi những vật dụng cần thiết tại hơn 5 shop có sẵn trong game để tiến hóa nhân vật đến cảnh giới cao hơn.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG mang đến rất nhiều thử thách cho game thủ 6

Là một sản phẩm game chất lượng cao trong phân khúc game nhập vai tiên hiệp được nhiều game thủ trông đợi, Phàm Nhân Tu Tiên VNG khẳng định sự trỗi dậy mạnh mẽ của dòng game tiên hiệp tại thị trường Việt Nam trong năm 2017, trở thành bến đỗ lý tưởng cho những fan hâm mộ tiểu thuyết Phàm Nhân Tu Tiên nói riêng và game tiên hiệp nói chung.

Ngay bây giờ bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết thông tin về game tại:

Trang chủ game Phàm Nhân Tu Tiên VNG
Fanpage Phàm Nhân Tu Tiên VNG
Youtube Channel Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA