Phàm Nhân Tu Tiên VNG khuyến khích người chơi cộng tác với nhau để săn đồ xịn

Là một tựa game mobile dựa trên chuẩn mực game nhập vai truyền thống, nên việc cố gắng kiếm được những món trang bị xịn nhằm nâng cấp sức mạnh của nhân vật là điều không thể thiếu trong game Phàm Nhân Tu Tiên VNG.

Người đăng: Ngày đăng: 28/10/2017 Tin game
Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Là một tựa game mobile dựa trên chuẩn mực game nhập vai truyền thống, nên việc cố gắng kiếm được những món trang bị xịn nhằm nâng cấp sức mạnh của nhân vật là điều không thể thiếu trong game Phàm Nhân Tu Tiên VNG. Tuy vậy đây là một vấn đề không hề đơn giản và rất cần sự phối hợp giữa những người chơi với nhau.

Trong thế giới của Phàm Nhân Tu Tiên VNG nói riêng và những tựa game nhập vai cùng thể loại nói riêng, có thể nói, sức mạnh luôn là yếu tố hàng đầu nếu muốn khẳng định được bản thân. Tuy vậy để trở nên mạnh mẽ hơn trong game này người chơi cần phải biết cách cộng tác với những người chơi khác, làm việc theo nhóm trong toàn bộ các hoạt động diễn ra trong game bao gồm cả PvE và PvP mới có thể nhận được những phần thưởng giá trị nhằm gia tăng sức mạnh.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG khuyến khích người chơi cộng tác với nhau để săn đồ xịn 0

Phàm Nhân Tu Tiên VNG khuyến khích người chơi cộng tác với nhau để săn đồ xịn 1

Trải nghiệm PvE với các tích truyện Phàm Nhân Tu Tiên nguyên bản

PvE hay còn được hiểu nôm là những phụ bản, hoạt động mà trong đó người chơi sẽ phối hợp lại với nhau để vượt qua những thử thách đã được lập trình sẵn, những trí thông minh nhân tạo, và trong hệ thống PvE của Phàm Nhân Tu Tiên VNG ẩn chứa rất nhiều những hoạt động thú vị, trong đó chia ra làm ba nhóm chính bao gồm hệ thống PvE Gia Tộc, hệ thống PvE Dùng lượt và hệ thống PvE dùng thể lực.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG khuyến khích người chơi cộng tác với nhau để săn đồ xịn 2

Phàm Nhân Tu Tiên VNG khuyến khích người chơi cộng tác với nhau để săn đồ xịn 3

PvE dùng thể lực hay nói cách khác chính là gameplay chủ đạo của game, chính là lối chơi dùng thể lực để vượt phó bản, trong đó chia ra làm 2 loại chính là Phó bản cốt truyện và Phó bản cá nhân, cả 2 phó bản này đều đem lại rất nhiều phần thưởng giá trị cho người chơi nếu vượt qua tuy nhiên lại có độ khó nhất định. Đặc biệt là ở chế độ phó bản cốt truyện, người chơi cần phải tìm hiểu một cách kỹ càng và kết hợp cùng những người đồng đội của mình mới có thể vượt qua được những con boss to lớn.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG khuyến khích người chơi cộng tác với nhau để săn đồ xịn 4

Phàm Nhân Tu Tiên VNG khuyến khích người chơi cộng tác với nhau để săn đồ xịn 5

Hai hệ thống PvE còn lại đều là những hoạt động quen thuộc thường thấy ở những tựa game cùng thể loại, khi mỗi ngày người chơi đều nhận được số lượt nhất định (có thể mua thêm) để vượt qua những phụ bản, trong đó mỗi phụ bản đem đến một phần quà đã được cài đặt cố định, và sẽ có tỉ lệ rơi ra những phần thưởng hiếm nếu người chơi chịu khó kết hợp cùng những người chơi khác và đạt điểm số cao, đây là một trong những tiêu chuẩn cơ bản để có thể trở nên mạnh hơn một cách nhanh nhất trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG.

Phô diễn tiên thuật qua các hoạt động PvP loạn đấu

PvP được hiểu theo cách đơn giản là những người chơi trực tiếp đối đầu với nhau, từ những hành động cơ bản nhất như PK cho đến những trận chiến quy mô và những đấu trường kịch tính. Trong đó hệ thống PvP cá nhân thì luôn nhận được sự quan tâm lớn bởi thông qua những hoạt động như Tranh Tiên Hội, Đấu Pháp Đàn, người chơi sẽ biết được ở thời điểm hiện tại, ai đang là người mạnh nhất.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG khuyến khích người chơi cộng tác với nhau để săn đồ xịn 6

Phàm Nhân Tu Tiên VNG khuyến khích người chơi cộng tác với nhau để săn đồ xịn 7

Tuy nhiên những phần thưởng giá trị nhất cũng như những hoạt động được đặc biệt chú ý tới lại nằm ở những hoạt động PvP nhóm và Gia Tộc, đơn giản bởi nó sở hữu khả năng tương tác giữa những người chơi với nhau, tạo nên một sân chơi thực sự nơi mà người chơi được phối hợp, cộng tác cùng những người chơi khác nhằm đem lại chiến thắng chung, đó mới là ý nghĩa  và mong muốn của mỗi người chơi khi tham gia Phàm Nhân Tu Tiên VNG.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG khuyến khích người chơi cộng tác với nhau để săn đồ xịn 8

Phàm Nhân Tu Tiên VNG khuyến khích người chơi cộng tác với nhau để săn đồ xịn 9

Tóm lại để có được những trang bị xịn cũng như những phần thưởng quý giá, người chơi sẽ phải cộng tác với những chiến hữu của mình, và dường như với một tựa game đặt cao tính tương tác giữa những người chơi với nhau như Phàm Nhân Tu Tiên VNG, thì đây có vẻ không phải là một điều gì đấy quá khó để có thể thực hiện. 

Ngay bây giờ bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết thông tin về game tại:

Trang chủ game Phàm Nhân Tu Tiên VNG
Fanpage Phàm Nhân Tu Tiên VNG
Youtube Channel Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản