Phàm Nhân Tu Tiên VNG cho phép người chơi hoán đổi vũ khí, tha hồ tung chiêu vào người đối thủ

Phàm Nhân Tu Tiên VNG đã chứng tỏ được rằng mình nắm trong tay rất nhiều yếu tố để trở nên nổi bật ở phân khúc game nhập vai tiên hiệp tại thị trường Việt Nam

Người đăng: Ngày đăng: 23/09/2017 Tin game
Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Phàm Nhân Tu Tiên VNG đã chứng tỏ được rằng mình nắm trong tay rất nhiều yếu tố để trở nên nổi bật ở phân khúc game nhập vai tiên hiệp tại thị trường Việt Nam, trong đó tính năng hoán đổi vũ khí và combo skill để PK có thể coi là con bài hàng đầu của tựa game di động nhập vai 3D này.

Để lý giải cặn kẽ hơn về tính năng này, 2Game xin đưa ra những thông tin về các lớp nhân vật có trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG như sau. Hiện tại ở sever Trung Quốc, trò chơi có tổng cộng 4 lớp nhân vật bao gồm Dịch Kiếm, Họa Linh,  Long Ảnh, Võ Khôi với mỗi lớp nhân vật này đều có những đặc trưng chiến đấu khác nhau cũng như những điểm mạnh/yếu riêng biệt.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG cho phép người chơi hoán đổi vũ khí, tha hồ tung chiêu vào người đối thủ 0

Phàm Nhân Tu Tiên VNG cho phép người chơi hoán đổi vũ khí, tha hồ tung chiêu vào người đối thủ 1

Quan trọng hơn, đó là mỗi lớp nhân vật này lại có thể sử dụng 2 loại vũ khí khác nhau, và mỗi loại vũ khí cũng lại sở hữu những điểm đặc trưng trong chiến đấu, cùng hệ thống chiêu thức hoàn toàn riêng biệt. Cụ thể hơn, Dịch Kiếm có thể sử dụng Khinh Kiếm và Trọng Kiếm, Long Ảnh sử dụng được Quyền Sáo và Phiến Tử, Võ Khôi có khả năng dùng Cự Phủ và Xích Nhẫn, cuối cùng là Họa Linh với Pháp Trượng và Mao Bút.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG cho phép người chơi hoán đổi vũ khí, tha hồ tung chiêu vào người đối thủ 2

Phàm Nhân Tu Tiên VNG cho phép người chơi hoán đổi vũ khí, tha hồ tung chiêu vào người đối thủ 3

Thông thường việc một lớp nhân vật tách ra thành những lớp nhân vật con sử dụng vũ khí/ phong cách chiến đấu như vậy sẽ yêu cầu người chơi phải chọn lựa ngay từ đầu hoặc quyết định sau khi trải qua một quá trình và biến đổi ở một thời điểm nhất định nào đó. Còn với Phàm Nhân Tu Tiên VNG, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cả hai loại vũ khí này trong suốt cả cuộc hành trình của mình chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG cho phép người chơi hoán đổi vũ khí, tha hồ tung chiêu vào người đối thủ 4

Phàm Nhân Tu Tiên VNG cho phép người chơi hoán đổi vũ khí, tha hồ tung chiêu vào người đối thủ 5

Tuy vậy việc một lúc sử dụng cả hai loại vũ khí là không hề dễ dàng mà mỗi người chơi cần phải thuần thục trước khi nó trở thành con dao hai lưỡi, biến thành điểm yếu của bạn trên chiến trường. Trước hết cần phải biết được rằng, tuy có thể sử dụng cả hai loại vũ khí, song với mỗi lần thay đổi như vậy luôn có một thời gian chờ ngắn để có thể thực hiện lần đổi tiếp theo, đồng nghĩ với việc người chơi phải tính toán một cách phù hợp sao cho vũ khí mà mình cần luôn được sử dụng ở đúng tình huống, tránh việc nhầm lẫn sẽ dẫn đến những hậu quả tai hại.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG cho phép người chơi hoán đổi vũ khí, tha hồ tung chiêu vào người đối thủ 6Hiệu ứng kỹ năng trong game rất đa dạng, mang đến nhiều sự biến ảo trong các pha combo skill.

Nói đi cũng phải nói lại, khi được sử dụng hai vũ khí cùng một lúc, người chơi sẽ có thêm rất nhiều lựa chọn cũng như thoải mái phát triển phong cách chiến đấu của riêng mình, khi mà mỗi vũ khí không chỉ đem lại một lợi thế chiến đấu khác nhau. Kèm theo đó là cả một bộ kỹ năng tách biệt, với sát thương, hiệu ứng và thời gian cooldown khác nhau. Tức là bạn có thể sử dụng vũ khí đầu tiên, xả toàn bộ kỹ năng của vũ khí đó vào người đối thủ, rồi ngay lập tức chuyển sang vũ khí thứ hai và làm điều tương tự. Chính nhờ yếu tố này, mà những trận chiến trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG luôn diễn ra vô cùng máu lửa và gay cấn, đòi hỏi mỗi người chơi phải có trình độ PK bản thân cao mới có thể trụ vững được.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG cho phép người chơi hoán đổi vũ khí, tha hồ tung chiêu vào người đối thủ 7

Phàm Nhân Tu Tiên VNG cho phép người chơi hoán đổi vũ khí, tha hồ tung chiêu vào người đối thủ 8

Với mỗi nhân vật có khả năng sử dụng 2 vũ khí như vậy, đồng nghĩa người chơi sẽ có tới 8 lựa chọn để phát triển theo sở thích và sở trường của mình. Đó đó bạn hãy tự mình tập luyện, tích lũy kinh nghiệm để thuần thục tối thiểu một loại vũ khí để có thể sống sót được trên chiến trường! Và nếu có thể, hãy thuần thục nốt vũ khí còn lại để có thể khẳng định được sức mạnh của bản thân trên con đường tu tiên của mình.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG cho phép người chơi hoán đổi vũ khí, tha hồ tung chiêu vào người đối thủ 9

Phàm Nhân Tu Tiên VNG cho phép người chơi hoán đổi vũ khí, tha hồ tung chiêu vào người đối thủ 10Pk đã tay, hành động liên tục, chiến đấu mượt mà chính là ưu điểm nổi trội nhất của Phàm Nhân Tu Tiên VNG.

Hóng game tại https://www.facebook.com/pntt.talktv.vn
Trang chủ https://pntt.talktv.vn (chưa mở)
Teaser: https://pntt.talktv.vn/pham-nhan-tu-tien-vng

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp