Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Vàng 9999 đã có chủ, còn bạn thì sao?

Sự kiện “Chơi game nguyên tác - Trúng vàng nguyên bản” của Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap chính là tâm điểm mà người chơi tựa game này nói riêng và cộng đồng game thủ Việt nói chung đang chú ý tới trong những ngày này.

Người đăng: Ngày đăng: 31/07/2021 Tin game
Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap

Sự kiện “Chơi game nguyên tác – Trúng vàng nguyên bản” của Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap đã có người trúng vàng 9999 đầu tiên vào 30/07 vừa qua – tức là chỉ sau khi game chính thức ra mắt được 2 ngày.

Trong làng game Việt, chuyện “chơi game có thưởng” từ trước tới nay không còn là hiếm nữa, đặc biệt là đối với những tựa game nhập vai có tính tranh đấu, ganh đua cao. Thế nhưng, Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap lại là một trong những cái tên “hiếm có khó tìm” khi có cơ cấu giải thưởng của sự kiện vô cùng độc đáo, tặng vàng 9999 cho người chơi – mà thậm chí những game thủ này còn chẳng cần phải ganh đua gắt gao vẫn có thể nhận được phần thưởng quý giá.

Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Vàng 9999 đã có chủ, còn bạn thì sao? 0

Sự kiện “Chơi game nguyên tác – Trúng vàng nguyên bản” của game chính là tâm điểm mà người chơi đang chú ý tới trong những ngày này. Giải thưởng của sự kiện bao gồm Vàng 9999 và vô số các phần quà giá trị khác nhưng điều đặc biệt nhất ở sự kiện này, đó chính là dù bạn có là “dân cày” hay “dân chơi” đi nữa thì cơ hội để “trúng vàng nguyên bản” là hoàn toàn như nhau.

Sau 2 ngày Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap chính thức ra mắt thì vào tối ngày 30/07 vừa qua, người chơi đầu tiên trúng giải Vàng 9999 đã chính thức lộ diện. Xin chúc mừng người chơi “Dpa88” là người đầu tiên Luyện đan ra Vàng 9999 tại Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap.

Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Vàng 9999 đã có chủ, còn bạn thì sao? 1

Được biết, Đạo Hữu “Dpa88” hiện đang cư ngụ tại server Trúc Cơ 13 – s13. Các Tu Tiên Giả tại server Trúc Cơ 13 có thể nhanh chân qua thỉnh giáo xem hàng ngày ăn linh đơn diệu dược gì, song tu mấy lần, phong thủy khi bắt đầu vòng quay ra sao để có thể đạt tới cảnh giới may mắn như vậy – biết đâu cũng sẽ có tác dụng và mang về Vàng 9999 cho các Đạo Hữu?

Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Vàng 9999 đã có chủ, còn bạn thì sao? 2
Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Vàng 9999 đã có chủ, còn bạn thì sao? 3

Nếu “lỡ” không trúng Vàng 9999 thì vẫn còn rất nhiều phần thưởng hấp dẫn khác

Giải thưởng Vàng 9999 đầu tiên đã tìm được chủ nhân của mình, các Đạo Hữu còn chờ gì nữa mà không du nhập vào thế giới huyền ảo của game ngay hôm nay để giành lấy Vàng 9999 và vô số phần thưởng giá trị khác vẫn đang “bơ vơ” không chủ? Bên cạnh đó, một lần nữa chúc mừng Đạo Hữu “Dpa88” đã trúng được giải thường vàng 9999 đầu tiên của Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap!

Chơi Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap và tham gia “Luyện Đan” để có cơ hội nhận được Vàng 9999, iPhone 12 Pro Max, Airpods Pro ngay tại:

Tải game: http://phamnhantutien.playfun.vn/fanpage

Trúng vàng nguyên bản: https://phamnhantutien.playfun.vn/nhanvangfree

Fanpage: https://www.facebook.com/phamnhantutien3dfuntap

Người viết: Yến Trương

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên