Phàm Nhân Tu Tiên 3D Mobile – Tái hiện thế giới tu tiên chân thực 100%

Con đường tu tiên bất tận trong Phàm Nhân Tu Tiên (Pham Nhan Tu Tien) lại được tiếp tục với phiên bản mobile bám sát nguyên tác.

Người đăng: Ngày đăng: 23/04/2021 Tin game
Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap

Con đường tu tiên bất tận trong Phàm Nhân Tu Tiên 3D (Pham Nhan Tu Tien) lại được tiếp tục với phiên bản mobile bám sát nguyên tác.

Năm tháng như nước chảy, đại đạo vốn vô tình, ấy thế mà đã qua 14 năm kể từ ngày đầu bước chân vào thế giới Phàm Nhân Tu Tiên. Trải qua nhiều phiên bản cho đến ngày hôm nay, Phàm Nhân Tu Tiên 3D Mobile tiếp tục cuộc hành trình cùng người hâm mộ.

Với cốt truyện được bám sát nguyên tác sẽ vào vai một người ở thế giới hiện đại, được trọng sinh vào thế giới tu tiên của Hàn Lập. Tại đây, người chơi sẽ được chọn 1 trong 4 hệ phái và gia nhập Thất Huyền Môn, đồng hành với Hàn Lập trải qua tất cả những gì xảy ra tại nhân giới.

Phàm Nhân Tu Tiên 3D Mobile - Tái hiện thế giới tu tiên chân thực 100% 0

Từ việc thoát khỏi sự khống chế của Mặc Đại Phu, tu luyện thành công công pháp tu tiên, đến việc đánh bại Kim Quang Thượng Nhân, tiến về Mặc Phủ tham gia Huyết Sắc Thí Luyện,… Càng về sau, con đường tu tiên sẽ càng đa dạng, không phải chỉ là 1 bản sao nguyên vẹn của Hàn Lập, thay vào đó sẽ là con đường phát triển của riêng mỗi người, bạn chính là nhân vật chính.

Bốn môn phái trong Phàm Nhân Tu Tiên 3D Mobile bao gồm: Thanh Hư, Diệu Âm, Minh Vương và Thiên Sát. Mỗi phái đều có những đặc trưng chiến đấu riêng và vẻ ngoài hợp gu thẩm mỹ của nhiều người.

Phàm Nhân Tu Tiên 3D Mobile - Tái hiện thế giới tu tiên chân thực 100% 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Dungeon & Fighter Overkill – Game nhập vai bom tấn chính thức lộ diện

Cụ thể, Thanh Hư có vẻ ngoài siêu phàm thoát tục, điều khiển phi kiếm với những kỹ năng hoa lệ. Diệu Âm là người thích giúp đỡ đồng đội, là một người với tính cách nhẹ nhàng không thích tranh đấu, nhưng lại là 1 phần không thể thiếu trong mỗi tổ đội.

Phàm Nhân Tu Tiên 3D Mobile - Tái hiện thế giới tu tiên chân thực 100% 2

Còn Minh Vương được đánh giá là một tanker hàng đầu, là một mãnh nam luôn xông pha tuyến đầu. Nếu yêu thích 1 tạo hình tràn đầy sức mạnh thì đây là một lựa chọn hoàn hảo. Nhưng nếu thích sự khéo léo của một sát thủ, muốn trải qua cảm giác thoắt ẩn thoắt hiện đoạt mạng trong tích tắc, thì Thiên Sát là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Phàm Nhân Tu Tiên 3D Mobile - Tái hiện thế giới tu tiên chân thực 100% 3

Kèm theo đó là lối chơi nhập vai tu tiên huyền ảo chưa được tiết lộ, nên nếu lại muốn một lần nữa được đắm chìm trong hành trình hướng tới đỉnh cao, ngược trời mà tiến, đừng quên cái hẹn với Phàm Nhân Tu Tiên 3D Mobile được khai mở Alpha Test vào ngày 28/4/2021 tới đây.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/pnttalphatest/
Trang chủ: https://phamnhantutien.playfun.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt