Những điều game thủ Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap cần biết để tu tiên dễ dàng hơn

Từng kiến thức, từng mẹo quý giá mà game thủ Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap thu thập từ bài viết này sẽ giúp hành trình tu tiên dễ thở hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 28/07/2021 Tin game
Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap

Từng kiến thức, từng mẹo quý giá mà game thủ Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap thu thập từ bài viết này sẽ giúp cho hành trình tu tiên thêm phần dễ thở.

Như vậy thì Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap đã chính thức ra mắt để các Tu Tiên Giả có thể bắt đầu hành trình của riêng mình. NPH Funtap cũng đã công bố rất nhiều sự kiện hấp dẫn, trong đó có cả những sự kiện đua top lực chiến, đua top Phu Thê…v.v và nếu muốn “làm chủ cuộc chơi”, chắc chắn các Đạo Hữu cần một nền tảng kiến thức vững vàng cùng với chút “mẹo nhỏ” để bứt phá trên đường đua.

Những điều game thủ Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap cần biết để tu tiên dễ dàng hơn 0

Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những kiến thức hữu ích, những “mẹo nhỏ nhưng tác dụng lớn” để có một khởi đầu mượt mà hơn cùng Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap. Và nếu kèm với một chút may mắn, biết đâu những phần thưởng giá trị từ các sự kiện đua top sẽ về tay bạn:

Cày level, làm nhiệm vụ, Chuyển Sinh và lặp lại: Trong quá trình làm nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ phụ sẽ đạt đủ điều kiện tăng cấp, khi đó các Đạo Hữu sẽ được gia tăng thuộc tính cơ sở đồng nghĩa với việc gia tăng lực chiến. Sau khi đạt đủ cấp độ sẽ được nhận chuyển sinh, mở ra rất nhiều con đường tu luyện mới. Lặp lại quy trình này để đảm bảo cấp độ của Đạo Hữu luôn đạt mức tối đa.

Những điều game thủ Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap cần biết để tu tiên dễ dàng hơn 1

Thăng Bậc Cảnh Giới – Cảnh giới đề thăng là việc tối quan trọng trong Tu Tiên Giới, giúp Đạo Hữu áp chế kẻ địch có cảnh giới thấp hơn và nhận được sự tôn trọng của cả cộng đồng Tu Tiên Giới. Đề thăng cảnh giới cần rất nhiều đan dược nghịch thiên cần luyện chế, hãy thu thập và tích trữ đầy đủ nguyên liệu để sẵn sàng tiến hành luyện đan khi cần thiết.

Những điều game thủ Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap cần biết để tu tiên dễ dàng hơn 2

Diệt BOSS, Luyện Chế Và Mặc trang bị phẩm chất cao: Tiêu diệt BOSS và các Hoang Thú Thượng Cổ, Quảng Hàn Giới,… sẽ nhận được trang bị các loại, Đạo Hữu có thể cân nhắc sử dụng, tách hoặc luyện chế để nhận được trang bị đẳng cấp cao hơn. Hãy cố gắng sử dụng những trang bị cao cấp nhất có thể để đạt được mốc lực chiến mong muốn.

Những điều game thủ Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap cần biết để tu tiên dễ dàng hơn 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap chính thức ra mắt hôm nay

Nạp đầu nhận hàng ngàn ưu đãi: Bạn không nghe nhầm đâu, dù là ở tựa game nào đi chăng nữa thì nạp đầu cũng luôn mang lại một lợi ích không nhỏ cho người chơi. Đây cũng chính là cơ hội để sở hữu những vật phẩm giới hạn chỉ được mở bán ở giai đoạn đầu game, giúp các Đạo Hữu tăng tiến sức mạnh đáng kể.

Những điều game thủ Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap cần biết để tu tiên dễ dàng hơn 4

Đừng bỏ lỡ những sự kiện hấp dẫn đang diễn ra: Không chỉ thỏa mãn niềm vui được tu tiên đúng nghĩa, các Đạo Hữu còn có cơ hội để nhân đôi niềm vui, từ đó tăng động lực cày cuốc với các phần thưởng giá trị như:

+ Cặp điện thoại Oppo từ sự kiện Đua Top Phu Thê
+ Chưởng Thiên Bình chế tác độc quyền
+ Vàng 9999, iPhone 12 Pro Max
+ Và hàng loạt quà tặng ingame hấp dẫn khác.

Những điều game thủ Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap cần biết để tu tiên dễ dàng hơn 5

Trên đây là một số điều mà các Đạo Hữu cần lưu ý khi bước trên con đường tu tiên cùng Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap đã chính thức ra mắt vào sáng hôm nay ngày 28/07. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp các Tu Tiên Giả có một khởi đầu thuận lợi và suôn sẻ trên hành trình đầy gian nan phía trước.

Tải game: http://phamnhantutien.playfun.vn/fanpage
Trúng vàng nguyên bản tại: https://phamnhantutien.playfun.vn/nhanvangfree
Fanpage: https://www.facebook.com/phamnhantutien3dfuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA