Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ – Game cày chay lên VIP sẽ ra mắt vào tháng 5

Game thủ sẽ được chạm tay vào tựa game Tiên Hiệp dựa theo bộ truyện ăn khách Phàm Nhân Tu Tiên là Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ vào tháng 5.

Người đăng: Ngày đăng: 27/04/2021 Tin game
Phàm Nhân Mobile

H5 / Đa nền tảng

Nhà phát hành: Funtap

Phàm Nhân Mobile

Game thủ sẽ được chạm tay vào tựa game Tiên Hiệp dựa theo bộ truyện ăn khách Phàm Nhân Tu Tiên là Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ vào tháng 5.

Bộ truyện Phàm Nhân Tu Tiên chắc chắn không còn xa lạ gì với những người đam mê truyện Tiên Hiệp, điều này còn trở nên tuyệt vời hơn khi NPH ở Việt Nam quyết định mang về một tựa game phỏng theo cốt truyện để game thủ có thế nhập vai, hóa thân vào những nhân vật mình vốn yêu thích trong truyện.

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ  - Game cày chay lên VIP sẽ ra mắt vào tháng 5 0

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ vẽ ra một bối cảnh Tiên hiệp dựa trên tiểu thuyết Phàm Nhân Tu Tiên, gặp gỡ các nhân vật chính quen thuộc và tự tạo ra câu chuyện tu tiên của mình. 

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ  - Game cày chay lên VIP sẽ ra mắt vào tháng 5 1

Đây là tựa game MMORPG H5 thể loại nhập vai có đề tài tu tiên đầu tiên trên thị trường Việt Nam, có thể chơi được trên cả hai nền tảng phổ biến nhất là máy tính và các thiết bị di động, vì thế các anh em Tiên hiệp không còn lo lúc nào cũng phải bật Full màn hình điện thoại mà vẫn có thể cày lên cấp một cách dễ dàng.

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ  - Game cày chay lên VIP sẽ ra mắt vào tháng 5 2

Một điểm cộng nữa cho tựa game Tu Tiên Lộ phiên bản H5 này đó là có đồ họa đẹp, những trang phục đẹp nhất sẽ liên tục được “show hàng”, màu sắc ổn định và các đường nét uyển chuyển, người chơi sẽ dễ dàng bị lôi cuốn và hòa mình khi trải nghiệm nhân vật trong quá trình Tu Tiên, điều này nổi bật hơn rất nhiều tựa game cùng thể loại trên thị trường.

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ  - Game cày chay lên VIP sẽ ra mắt vào tháng 5 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Phàm Nhân Tu Tiên Mobile – Tái hiện thế giới tu tiên chân thực 100%

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ cũng có dung lượng nhẹ và thích hợp với nhiều dòng máy trên thị trường, game thủ sẽ không còn tình trạng giật, lag khi treo máy hoặc cày cấp nữa!. 

Về nội dung, Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ chính là “đất diễn” cho những người chơi “cày cuốc” vì game có hệ thống tu tiên cày chay lên VIP9. Các dân cày không còn phải lo nghĩ về chuyện nạp Vip vẫn có thể tự lực lao động để sánh Vip không kém gì những “đại gia” khác. 

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ  - Game cày chay lên VIP sẽ ra mắt vào tháng 5 4

Với lối chơi đơn giản, thể loại và bối cảnh game mới lạ Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ xứng đáng là game H5 đáng mong chờ nhất vào tháng 5 này, hãy chờ đón thông tin tiếp theo của chúng tôi nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/phamnhanmobile.funtap
Trang chủ: https://phamnhantutien.playfun.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Phàm Nhân Mobile

Phàm Nhân Mobile

8.1/10 - (15 votes)

▪ Đánh giá: 8.1 sao (15 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: H5

▪ Nhà phát hành: Funtap

Xem thêm thông tin về Phàm Nhân Mobile tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA