Phải thừa nhận rằng hệ thống binh khí của webgame Binh Khí Phổ quá ấn tượng!

Bên cạnh là một webgame nhập vai dễ chơi thì Binh Khí Phổ của VTC Game còn đặc sắc ở hệ thống thần binh cho phép người chơi sử dụng linh hoạt trong chiến đấu.

Người đăng: Ngày đăng: 02/02/2018 Tin game
Binh Khí Phổ

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành:

Binh Khí Phổ

Bên cạnh là một webgame nhập vai dễ chơi thì Binh Khí Phổ của VTC Game còn đặc sắc ở hệ thống thần binh cho phép người chơi sử dụng linh hoạt trong chiến đấu.

Như đã biết, Binh Khí Phổ là webgame nhập vai có hỗ trợ bản mini client mang đề tài huyền huyễn sẽ được VTC Game phát hành tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới. Và sau khi chơi thử vài ngày phiên bản Trung Quốc, 2Game.vn bọn mình có đôi chút cảm nhận về tựa game mới này như sau:

Phải thừa nhận rằng hệ thống binh khí của webgame Binh Khí Phổ quá ấn tượng! 0

Đầu tiên chúng ta cần phải khen ngợi đồ họa của Binh Khí Phổ Online so với một số game cùng thể loại. Ưu điểm của trò chơi là bộ cài nhẹ (vừa chơi vừa tải tài nguyên), hình ảnh trong game sắc nét và trông có đôi chút màu mè đúng chất game Trung Quốc. Các texture (vật liệu) được làm khá tốt, có sự chau chuốt, kể cả khi bạn zoom sát nhân vật vẫn sẽ thấy nét, mượt mà. Tất nhiên khó có thể so với các bom tấn PC khác nhưng webgame Binh Khí Phổ sẽ đáp ứng được nhu cầu chơi game nhẹ mà vẫn đẹp của phần đông game thủ.

Phải thừa nhận rằng hệ thống binh khí của webgame Binh Khí Phổ quá ấn tượng! 1

Về phần hiệu ứng thì game có chỗ làm tốt, có chỗ lại chưa. Lấy vị dụ các động tác chiến đấu hay kỹ năng của nhân vật rất đẹp, thể hiện được sức nặng trong từng đòn đánh. Tuy nhiên tương tác vật lý trong game chưa nhiều, dù ít người quan tâm đến cái này. Dù sao bạn cũng không để đòi hỏi quá nhiều ở 1 webgame như Binh Khí Phổ được!

Phải thừa nhận rằng hệ thống binh khí của webgame Binh Khí Phổ quá ấn tượng! 2

Về gameplay, thực sự trò chơi chưa có nhiều điểm sáng hay không muốn nói là khá nghèo nàn về mặt ý tưởng dù đã cố gắng bổ sung các tính năng riêng. Cụ thể mỗi ngày người chơi sẽ làm nhiệm vụ, hoạt động trong các phó bản (có giới hạn số lần tham gia) rồi sau đó có thể cắm auto luyện cấp. Vào buổi tối sẽ là các hoạt động tập thể như bang chiến, công thành chiến,… Do đó muốn lên cấp nhất thì người chơi buộc phải tích cực tham gia hoạt động, điều này rất phù hợp với sở thích “cày game” của nhiều game thủ Việt.

Phải thừa nhận rằng hệ thống binh khí của webgame Binh Khí Phổ quá ấn tượng! 3

Tuy vậy các hoạt động trong game chưa thực sự hấp dẫn, có lẽ một phần bởi AI của quái khá là “ngu”. Thế nên là người chơi chỉ cần có lực chiến khỏe rồi vào phó bản, bật auto cho nhân vật tự đánh là xong. Điều này dẫn đến một việc là tính tương tác của người chơi trong các hoạt động nhóm bị giảm. Ngay cả hoạt động đấu võ đài xếp hạng, hệ thống cũng tự đánh chứ không cần người chơi phải thao tác.

Phải thừa nhận rằng hệ thống binh khí của webgame Binh Khí Phổ quá ấn tượng! 4

Phải thừa nhận rằng hệ thống binh khí của webgame Binh Khí Phổ quá ấn tượng! 5

Về mặt phát triển nhân vật thì Binh Khí Phổ khá giống các game nhập vai khác thôi, chẳng hạn như cường hóa trang bị, nâng thú cưỡi, kinh mạch,…Đó là những mục tiêu ngắn hạn mà người chơi cần theo đuổi, còn làm sao để có trang bị và nguyên liệu nâng cấp thì bạn sẽ phải tham gia hoạt động hoặc bỏ phí ra là nhanh nhất.

Phải thừa nhận rằng hệ thống binh khí của webgame Binh Khí Phổ quá ấn tượng! 6

Phải thừa nhận rằng hệ thống binh khí của webgame Binh Khí Phổ quá ấn tượng! 7

Điểm nổi bật nhất trong gameplay của trò chơi nằm ở hệ thống Binh Khí. Game tuy chia 3 lớp nhân vật sử dụng vũ khí như thiết kiếm, song kiếm và cung tên nhưng trong quá trình chơi, game thủ được quyền thay đổi và sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau. Chúng được chia thành 4 vai trò khác nhau như đơn kích, quần thương, khống chế và phụ trợ. Tùy vào hoạt động mà người chơi có thể linh hoạt sử dụng và thay đổi vũ khí ngay trong khí chiến đấu.

Phải thừa nhận rằng hệ thống binh khí của webgame Binh Khí Phổ quá ấn tượng! 8

Phải thừa nhận rằng hệ thống binh khí của webgame Binh Khí Phổ quá ấn tượng! 9

Hệ thống Binh Khí này còn cho phép người chơi nâng cấp, học kỹ năng như thông thường và cực kỳ chuyên sâu. Nếu như bạn từng biết đến Cửu Âm Chân Kinh với hệ thống võ học phong phú thì game Binh Khí Phổ cũng không hề kém cạnh khi lấy vũ khí trong game làm đặc trưng riêng.

Phải thừa nhận rằng hệ thống binh khí của webgame Binh Khí Phổ quá ấn tượng! 10

Vẫn còn một số tính năng khác mà 2Game.vn bọn minha2 vẫn chưa trải nghiệm được hết như hệ thống tương tác (kết hôn, sư đồ, bang hội,…) hay hệ thống giao dịch giữa người chơi trong game. Nhưng nhìn chung trong giai đoạn mà game mobile lên ngôi, một tựa game PC có đồ họa đẹp, dễ chơi và có thêm 1 số tính năng độc đáo cũng là thứ đáng để game thủ bỏ công sức ra trải nghiệm.

Trang chủ https://binhkhipho.vn

Phải thừa nhận rằng hệ thống binh khí của webgame Binh Khí Phổ quá ấn tượng! 11

Phải thừa nhận rằng hệ thống binh khí của webgame Binh Khí Phổ quá ấn tượng! 12

Phải thừa nhận rằng hệ thống binh khí của webgame Binh Khí Phổ quá ấn tượng! 13

Phải thừa nhận rằng hệ thống binh khí của webgame Binh Khí Phổ quá ấn tượng! 14

Phải thừa nhận rằng hệ thống binh khí của webgame Binh Khí Phổ quá ấn tượng! 15

Phải thừa nhận rằng hệ thống binh khí của webgame Binh Khí Phổ quá ấn tượng! 16

Phải thừa nhận rằng hệ thống binh khí của webgame Binh Khí Phổ quá ấn tượng! 17

Phải thừa nhận rằng hệ thống binh khí của webgame Binh Khí Phổ quá ấn tượng! 18

Phải thừa nhận rằng hệ thống binh khí của webgame Binh Khí Phổ quá ấn tượng! 19

Phải thừa nhận rằng hệ thống binh khí của webgame Binh Khí Phổ quá ấn tượng! 20

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc