Phải đợi 100 ngày nữa mới được trải nghiệm SINoALICE – Game bối cảnh chuyện cổ tích rùng rợn

SINoALICE là tựa game nhập vai đánh theo lượt phong cách anime đánh dấu sự hợp tác giữa 2 nhà phát triển game lớn là Square Enix và Pokelabo.

Người đăng: Ngày đăng: 23/03/2020 Tin game

SINoALICE là tựa game nhập vai đánh theo lượt phong cách anime đánh dấu sự hợp tác giữa 2 nhà phát triển game lớn là Square Enix và Pokelabo.

SINoALICE được thiết kế màn hình dọc với dàn nhân vật chính là những cô nàng xinh đẹp, đáng yêu, quyến rũ được vẽ theo phong cách anime. Chưa kể đến game còn lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích cổ điển như Bạch Tuyết, Lọ Lem, Kẹp Hạt Dẻ, Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên,….

Phải đợi 100 ngày nữa mới được trải nghiệm SINoALICE - Game bối cảnh chuyện cổ tích rùng rợn 0

Nhưng thật kỳ lạ khi những nhân vật tưởng chừng quen thuộc đó lại mang một bộ mặt hoàn toàn trái ngược. SINoALICE Mobile lựa chọn bối cảnh rùng rợn trong thế giới dark fantasy – một ý tưởng độc đáo từ đạo diễn Yoko Taro, cũng là người đã phát triển NieR: Automata.

Game SINoALICE sở hữu những điểm đặc trưng của dòng game nhập vai Nhật Bản. Với phong cách đánh theo lượt đậm chất chiến thuật, người chơi SINoALICE được chiêm ngưỡng những skill combo đội cực kỳ hoành tráng và bắt mắt.

Phải đợi 100 ngày nữa mới được trải nghiệm SINoALICE - Game bối cảnh chuyện cổ tích rùng rợn 1

Nhiệm vụ của người chơi không những là xây dựng được cho mình một dàn nhân vật cổ tích mạnh mẽ mà còn phải xắp xếp vị trí chiến đấu cho họ thực sự khôn khéo để có được tổng thể lực chiến mạnh mẽ hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LoV: League of Valhalla – Game nhập vai thần thoại Bắc Âu có đồ họa 3D đẹp mắt

Chính thức công bố bản quốc tế và mở đăng kí trước một thời gian khá dài nhưng mãi đến gần đây SINoALICE mới ấn định thời gian ra mắt chính thức. Theo đó, hôm nay (23/3/2020), phiên bản chính thức toàn cầu của SINoALICE đã được bàn giao từ NEXON cho Pokelabo.

Phải đợi 100 ngày nữa mới được trải nghiệm SINoALICE - Game bối cảnh chuyện cổ tích rùng rợn 2

Sau khi xử lý tất cả các thông tin liên quan, Pokelabo sẽ bắt đầu liên hệ cho những người chơi đã đăng kí trước từ ngày 23/4/2020. Cùng với đó, game cũng ấn định sẽ bắt đầu khai mở vào ngày 1/7/2020.

Phải đợi 100 ngày nữa mới được trải nghiệm SINoALICE - Game bối cảnh chuyện cổ tích rùng rợn 3

NSX mong muốn người chơi sẽ tiếp tục kiên nhẫn đợi khoảng 100 ngày nữa để hoàn thiện các bước chuẩn bị nhằm mang đến một tựa game SINoALICE chất lượng nhất, thỏa mãn trải nghiệm của người chơi cũng như sự chờ đợi suốt thời gian qua.

Trang chủ: https://sinoalice.global/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật