Phải chăng Epic Games đang chuẩn bị tặng miễn phí Cyberpunk 2077?

Cyberpunk 2077 là tựa game được bàn tán nhiều nhất trong năm 2020 và chuẩn bị sẽ được Epic Games tặng miễn phí vào tối 20/5/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 19/05/2021 Tin game

Cyberpunk 2077 là tựa game được bàn tán nhiều nhất trong năm 2020 và chuẩn bị sẽ được Epic Games tặng miễn phí vào tối 20/5/2021.

Vào đúng thời điểm này 1 năm về trước, Epic Games đã gây chấn động cộng đồng game thủ khi tặng miễn phí siêu phẩm GTA 5. Tiếp nối truyền thống và thành công lớn về mặt Marketing này, mới đây Epic Games lại tiếp tục khiến game thủ thổn thức khi bên cạnh tựa game The Lion’s song còn đang miễn phí đã xuất hiện chiếc đồng hồ đếm ngược ngày give away tựa game bí ẩn tiếp theo. Đặc biệt theo suy đoán của game thủ thì nhiều khả năng lần này chính là siêu phẩm đình đám của CD Projekt Red, Cyberpunk 2077.

Phải chăng Epic Games đang chuẩn bị tặng miễn phí Cyberpunk 2077? 0

Nhắc đến Cyberpunk 2077, đến thời điểm hiện tại game vẫn để lại khá nhiều cảm xúc trong lòng cộng đồng. Hầu hết là sự tức giận của game thủ khi Cyberpunk 2077 gặp quá nhiều lỗi và chất lượng game không được như mong đợi của game thủ. Thậm chí “siêu phẩm” kỳ lạ này còn đem về ít nhất 3 trát hầu tòa cho công ty phát triển và bị CEO của Moons Studio (đội ngũ làm nên Ori and the Blind Forest) gọi thẳng mặt là “quân lừa đảo”. Ngoài ra game còn là ngoại lệ đặc biệt khi khiến Sony phải phá lệ trả tiền cho game thủ và gỡ ngay “bom tấn” khỏi Playstation Store.

Phải chăng Epic Games đang chuẩn bị tặng miễn phí Cyberpunk 2077? 1
Lỗi lớn nhỏ khó chịu trong Cyberpunk 2077 khiến một bom tấn trông như một tựa game 8bit ngày xưa

“Tiếng tăm” là thế, tuy nhiên cũng không thể phủ nhận là đội ngũ phát triển đang cố gắng hết sức để khắc phục toàn bộ lỗi qua những bản cập nhật gần đây. Và nếu Epic Games chính thức tặng miễn phí tựa game này vào ngày 20/5/2021 thì đây sẽ là một bước ngoặt mới giúp game tái hòa nhập với cộng đồng và biết đâu còn có thể hồi sinh mạnh mẽ qua chế độ chơi mạng.

Phải chăng Epic Games đang chuẩn bị tặng miễn phí Cyberpunk 2077? 2

Tuy nhiên dù sao đây mới chỉ là “đồn đoán” nhưng có một sự thật chắc chắn rằng, Epic Games sẽ đem tới một tựa game AAA vào tối mai và game thủ có thể tải hoàn toàn miễn phí ngay trên cổng Epic Games Store.

Game thủ có theo dõi và tải game tại đây: https://www.epicgames.com/store/en-US/free-games

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt