Phá vỡ mọi giới hạn, Haki Tối Thượng đưa hệ thống thời tiết vào game đấu thẻ tướng

Tương tự như ngoài đời thật, Haki Tối Thượng  đưa nắng mưa, sấm sét, các yếu tố thời tiết trở thành tính năng quan trọng của game.

Người đăng: Ngày đăng: 28/05/2018 Tin game
Haki Tối Thượng

Đấu thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Haki Tối Thượng

Tương tự như ngoài đời thật, Haki Tối Thượng  đưa nắng mưa, sấm sét, các yếu tố thời tiết trở thành tính năng quan trọng của game. Điều này sẽ khiến cho yếu tố sinh tồn trong game được đẩy lên một giới hạn cao hơn và chân thực hơn.

Phá vỡ mọi giới hạn, Haki Tối Thượng đưa hệ thống thời tiết vào game đấu thẻ tướng 0

Chưa từng xuất hiện ở bất cứ tựa game One Piece hay thể loại game chiến thuật thẻ tướng nào, tính năng này là sản phẩm sáng tạo của cộng đồng Fan One Piece Việt. 

Những chia sẻ của đội ngũ làm game về quá trình sản xuất Haki Tối Thượng

Tính năng thời tiết là một trong những tính năng hiếm có trong dòng game chiến thuật. Trong game Haki Tối Thượng, các hiệu ứng thời tiết sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến diễn biến trận đấu và gameplay của các nhân vật. Ở phiên bản đầu tiên sẽ có 3 thời tiết chính đó là: lốc xoáy, sương mù và sấm sét. Trong các lượt đánh trận đấu sẽ xuất hiện ngẫu nhiên 3 thời tiết trên, mỗi thời tiết sẽ có hình ảnh và hiệu quả khác nhau khiến cho trận đấu trở nên vô cùng hấp dẫn và bất ngờ thậm chí còn xoay chuyển kết cục trận đấu!

Phá vỡ mọi giới hạn, Haki Tối Thượng đưa hệ thống thời tiết vào game đấu thẻ tướng 1

Phá vỡ mọi giới hạn, Haki Tối Thượng đưa hệ thống thời tiết vào game đấu thẻ tướng 2

Cụ thể, trong trận đấu xuất hiện thời tiết sương mù, tướng nào xuất chiêu sẽ bị miss (không trúng). Còn lốc xoáy sẽ cuốn bay tướng bất kỳ trong trận khỏi 1 lượt đánh. Riêng sấm sét thì mỗi khi xuất hiện, nó sẽ đánh ngẫu nhiên vào một hoặc nhiều tướng và gây choáng một lượt đánh. Thời tiết sẽ được quyết định ngẫu nhiên ở mỗi trận đấu sinh tử nên người chơi buộc phải thích ứng với mọi hiệu ứng ngoại cảnh nếu muốn là người trụ lại lâu nhất.

Phá vỡ mọi giới hạn, Haki Tối Thượng đưa hệ thống thời tiết vào game đấu thẻ tướng 3

Phá vỡ mọi giới hạn, Haki Tối Thượng đưa hệ thống thời tiết vào game đấu thẻ tướng 4

Trong Haki Tối Thượng, thời tiết đi kèm với 50 hiệu ứng khác nhau, thay vì chỉ xuất hiện những cử chỉ nhân vật trên phông nền đấu trường đơn điệu, mỗi trận chiến trong Haki Tối Thượng trở nên đầy sinh động và màu sắc. Đôi lúc, lại tăng thêm vài phần khốc liệt, gay cấn, khi người chơi thực sự được sống trong cảm giác chiến đấu giữa những cơn thịnh nộ của đại dương.

Phá vỡ mọi giới hạn, Haki Tối Thượng đưa hệ thống thời tiết vào game đấu thẻ tướng 5

Phá vỡ mọi giới hạn, Haki Tối Thượng đưa hệ thống thời tiết vào game đấu thẻ tướng 6

Với tất cả những sự độc đáo mà hiệu ứng thời tiết mang đến trong Haki Tối Thượng, có thể khẳng định rằng đây là một tính năng có một không hai, hứa hẹn sẽ còn mang tới nhiều sự bất ngờ, thú vị hơn trong quá trình trải nghiệm của người chơi.

Ngay bây giờ bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thông tin game tại đây:

Tải game: https://hakitoithuong.vn/taigame
Trang chủ: https://hakitoithuong.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/hakitoithuong.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/hakitoithuong.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt