Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) chính thức mở đăng ký trước

Tựa game mobile Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) đang được cộng đồng quốc tế yêu thích đã chính thức mở đăng ký trước dành cho game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 04/08/2021 Tin game

Tựa game mobile Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) đang được cộng đồng quốc tế yêu thích đã chính thức mở đăng ký trước dành cho game thủ Việt.

Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) sẽ hỗ trợ tiếng Việt và ra mắt trên cả hai hệ điều hành Android và iOS, người chơi tham gia đăng kí trước và theo dõi fanpage sẽ nhận được phần thưởng hữu ích gồm rất nhiều siêu giá trị đạo cụ, kinh nghiệm, ngoại quan đang chờ bạn lấy.

Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) chính thức mở đăng ký trước 0

Nếu bạn chưa biết thì Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) là tựa game mobile MMORPG kế thừa gần như đầy đủ những đặc sắc của phiên bản PC cùng tên, bên cạnh đó cũng có không ít thay đổi để phù hợp với lối chơi trên điện thoại.

Tham gia game Phá Thiên Nhất Kiếm, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 7 lớp nhân vật gồm: Nhất Kiếm, Nam Cung, Chỉ Lộ, Ngộ Thần, Tú Nhã, Vân Đình, Mẫu chỉ. Mỗi lớp nhân vật đều có những ưu nhược điểm riêng của mình như Nhất Kiếm có ưu điểm cận chiến, tấn công nhanh chóng, Ngộ Thần thì lại có khả năng khống chế mạnh mẽ, Bộc phát kỹ năng. Tùy theo tính cách, sở thích mà game thủ có thể chọn cho mình một lối đi thích hợp.

Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) chính thức mở đăng ký trước 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Fortnite chơi lớn tổ chức hẳn concept hoành tráng cho Ariana Grande

Về mặt lối chơi, Phá Thiên Nhất Kiếm Mobile sở hữu đầy đủ những tính năng quan trọng của một tựa game nhập vai kinh điển như: Chiến trường Liên SV, Săn Boss, Thời Trang… đặc biệt là hai tính năng Kết hôn và Tu luyện ngũ hành sẽ là chất keo đặc biệt kết nối cộng đồng người chơi với nhau.

Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) chính thức mở đăng ký trước 2

Hiện tại ngoài ngôn ngữ Tiếng Anh thì game Phá Thiên Nhất Kiếm Mobile đã chính thức hỗ trợ thêm phiên bản Tiếng Việt để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của Game Thủ Việt. Ngay bây giờ, dù đang sử dụng hệ điều hành Android hay IOS thì các bạn đều có thể tham gia đăng ký trước để sẵn sàng trải nghiệm tựa game vô cùng thú vị này.

Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) chính thức mở đăng ký trước 3

Chưa kể đến là vào ngày 09/08 tới đây Fanpage VN sẽ có Event, tham gia thì sẽ có phần thưởng, đừng bỏ lỡ!

Đăng kí trước: http://www.skybladeofficial.com/?channel=2Game
Fanpage: https://www.facebook.com/phathiennhatkiemvn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt