Phá kỷ lục doanh thu Genshin Impact nhưng Raiden Shogun vẫn khá yếu

Doanh thu Genshin Impact đã bị phá kỷ lục chỉ sau 2 ngày ra mắt của Raiden Shogun, nhưng cộng đồng vẫn vất vả tìm hướng đi cho Raiden Shogun.

Người đăng: Ngày đăng: 06/09/2021 Tin game
Genshin Impact

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Mihoyo

Genshin Impact

Doanh thu Genshin Impact đã bị phá kỷ lục chỉ sau 2 ngày ra mắt của Raiden Shogun, nhưng cộng đồng vẫn vất vả tìm hướng đi cho Raiden Shogun.

Cùng với phiên bản cập nhật 2.1, Lôi Thần Raiden Shogun nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trong cộng đồng. Ngay lập tức chỉ trong 2 ngày đầu ra mắt Raiden Shogun đã lập kỷ lục mới về doanh thu Genshin Impact khi đem về hơn 9 triệu USD chỉ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên mặc dù thu hút gacha là thế nhưng thực tế thì Raiden Shogun vẫn bị cộng đồng đánh giá khá yếu và kén team trong phiên bản này.

Phá kỷ lục doanh thu Genshin Impact nhưng Raiden Shogun vẫn khá yếu 0

Nguyên nhân của việc Raiden bị đánh giá thấp không phải là do cô nàng yếu mà thực chất Raiden Shogun mở ra một hướng đi xây dựng đội hình hoàn toàn mới với lối lên thánh di vật chủ yếu dựa vào hiệu quả nạp. Ban đầu lối chơi của lôi thần được đánh giá khá phù hợp để đi chung với chị đại Beidou và đây cũng là bộ đôi được trông chờ nhất ở 2.1. Tuy nhiên khi ra mắt thì Mihoyo lại dội ngay một gáo nước lạnh khi chỉnh sửa và tách rời 2 cô nàng hệ lôi mạnh mẽ này.

Phá kỷ lục doanh thu Genshin Impact nhưng Raiden Shogun vẫn khá yếu 1

Qua đó lựa chọn khả dĩ nhất để kết hợp với Raiden Shogun hiện tại là Eula khi bộ kỹ năng của lôi thần có thể hỗ trợ nguyên tố lôi để Eula kích hoạt hiệu ứng “Siêu Dẫn” và nạp lại kỹ năng nộ cực nhanh (Kỹ năng nộ Eula là 80 điểm). Ngoài Eula thì những nhân vật khác đều không yêu cầu quá nhiều điểm nộ nên khả năng “sạc nộ” của Baal lại càng không được tối ưu. Ngoài ra phản ứng nguyên tố lôi không quá mạnh ở thời điểm này cũng góp phần ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng gây sát thương của Baal.

Phá kỷ lục doanh thu Genshin Impact nhưng Raiden Shogun vẫn khá yếu 2

Tuy nhiên gạt qua những yếu tố trên thì Raiden Shogun vẫn vô cùng hứa hẹn với lối chơi mới, bởi lẽ có thể Shogun chưa thực sự mạnh ở thời điểm này nhưng biết đâu trong tương lai sẽ còn nhiều nhân vật phối hợp tốt hơn Eula thì sao. Vả lại khi Thảo Quốc Sumeru ra mắt nhiều khả năng phản ứng nguyên tố Lôi + Thảo sẽ bù đắp phần nào mặt sát thương cho hệ lôi nói chung và Lôi Thần nói riêng.

Phá kỷ lục doanh thu Genshin Impact nhưng Raiden Shogun vẫn khá yếu 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Genshin Impact trải nghiệm tại đây:

Tải về Genshin Impact trên Android – iOS – Epic Games Store

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20