Phá bỏ giới hạn tại máy chủ mới Bích Phong Môn cùng Yulgang Hiệp Khách

Liệu bạn có thể đạt đến thăng thiên 5 - hệ thống chuyển chức mới phá bỏ mọi giới hạn của Yulgang Hiệp Khách (Yulgang Hiep Khach).

Người đăng: Ngày đăng: 29/12/2020 Tin game

Liệu bạn có thể đạt đến thăng thiên 5 – hệ thống chuyển chức mới phá bỏ mọi giới hạn của Yulgang Hiệp Khách (Yulgang Hiep Khach).

Tại phiên bản “Ngọa Hổ Tàng Long” ra mắt vào tháng 11 vừa qua, tính năng nổi bật nhất của phiên bản là hệ thống chuyển chức thăng thiên 5 đã xuất hiện và phá vỡ mọi giới hạn của game Yulgang Hiệp Khách (YGHK).

Có thể nói cho đến nay, số lượng người chơi đạt đến mức độ này chỉ đếm được trên đầu ngón tay, điều này chứng tỏ mức độ thách thức của phiên bản mới lần này xứng đáng cho game thủ chinh phục.

Để game thủ mới yêu thích game Hiệp Khách Giang Hồ có thể thử sức tại cửa ải này, Yulgang Hiệp Khách sẽ khai mở thêm máy chủ mới Bích Phong Môn trong phiên bản Dược Tiên Cốc (sau thời gian bảo trì hôm nay 29/12) để tìm kiếm các nhân tài khám phá và trải nghiệm giới hạn của mình.

Phá bỏ giới hạn tại máy chủ mới Bích Phong Môn cùng Yulgang Hiệp Khách 0
Thăng Thiên 5 – hệ thống chuyển chức phá vỡ mọi giới hạn của YGHK

Để người chơi dễ dàng tham gia luyện cấp và khám phá các tính năng hấp dẫn của game tại máy chủ mới, Yulgang Hiệp Khách đã tung ra chuỗi sự kiện cực kì hấp dẫn dễ nhận quà như: Quà tặng EXP Mừng máy chủ mới, Quà tặng Thần Thú, Anh Tài Hội Tụ, Đua TOP đoạt tên, Thăng cấp 60/80 nhận thưởng, Đại Tiệc Boss, Chụp Hình Cùng GM, Đua TOP Võ Huân nhận thưởng, Đua TOP level nhận Thưởng, Bang Hội Tranh …cùng nhiều sự kiện hấp dẫn khác.

Phá bỏ giới hạn tại máy chủ mới Bích Phong Môn cùng Yulgang Hiệp Khách 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Yulgang Hiệp Khách “xây” máy chủ mới cho game thủ trốn covid

Nhân dịp ra mắt máy chủ mới, BĐH gửi tặng quý đọc giả Giftcode giá trị bao gồm: 1 Cửu Chuyển Đơn, 1 Thiên Niên Tuyết Sâm và 1 Lễ Vật Yêu Hóa Ma Võ (Hải Sản).

Phá bỏ giới hạn tại máy chủ mới Bích Phong Môn cùng Yulgang Hiệp Khách 2

 Mã Giftcode: YGHKCODEBAO2GAME (Mỗi nhân vật chỉ được sử dụng Giftcode một lần, Giftcode có giới hạn kích hoạt 300 lần, hạn sử dụng đến 15/01/2021 )

Phá bỏ giới hạn tại máy chủ mới Bích Phong Môn cùng Yulgang Hiệp Khách 3

Sự có mặt của Bích Phong Môn hứa hẹn sẽ giúp cho các game thủ Yulgang Hiệp Khách có thêm sân chơi mới, thử thách mới chinh phục những giới hạn của bản thân .

Tìm hiểu thêm về Yulgang Hiệp Khách tại:

Trang chủ: https://hk.dzogame.vn/trang-chu
Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachonline/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật