Peter Rabbit Run! – Trải nghiệm vui nhộn từ phim của Colombia Pictures

Peter Rabbit Run! là tựa game mobile với lối chơi vui nhộn hấp dẫn được chuyển thể từ bộ phim nổi tiếng của Colombia Pictures.

Người đăng: Ngày đăng: 10/05/2021 Tin game

Peter Rabbit Run! là tựa game mobile với lối chơi vui nhộn hấp dẫn được chuyển thể từ bộ phim nổi tiếng của Colombia Pictures.

Được phát triển bởi Mighty Kingdom, Peter Rabbit Run! là tựa game nhập vai vui nhộn được xây dựng dựa theo bộ phim về chú thỏ Peter nổi tiếng của Colombia Pictures.Qua đó game thủ sẽ bước vào một thế giới thân quen dưới góc nhìn của một động vật vô hại và bắt đầu một chuyến phiêu lưu thú vị mới từ thôn quê đến thành thị.

Peter Rabbit Run! - Trải nghiệm vui nhộn từ phim của Colombia Pictures 0

Peter Rabbit Run! là tựa game chạy đua trên màn hình dọc, do đó game thủ không cần quá lo lắng về vấn đề cày cuốc cũng như phải dồn nhiều thời gian vào game. Bên cạnh đó phản xạ và kỹ năng mới là yếu tố tiên quyết để game thủ trải nghiệm và đắm mình vào những đường đua dân dã trong game.

Peter Rabbit Run! - Trải nghiệm vui nhộn từ phim của Colombia Pictures 1

Đồ họa của game đem đến cảm giác thân thiện và vui nhộn khi gắn liền với hình tượng chú thỏ Peter trên phim. Đặc biệt từng phân đoạn chạy đua, quậy phá của thỏ nhà ta cũng đều bám sát mạch phim.

Peter Rabbit Run! - Trải nghiệm vui nhộn từ phim của Colombia Pictures 2

Ngoài ra lối chơi của game chủ yếu xoay quanh chạy đua vượt chướng ngại vật và đến đích nhanh nhất. Thông qua đó game thủ có thể trổ tài và thách đấu cùng bạn bè sau những giờ làm việc căng thẳng một cách dễ dàng nhất. Bên cạnh đó game cũng đồng thời đem đến hệ thống kỹ năng, trang phục mà game thủ có thể dễ dàng mở khóa sau những lần chạy đua vất vả trong game.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin hoặc tải game trải nghiệm Peter Rabbit Run! tại đây.

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt