Pet Hotel Mobile – Đạo làm Sen phải biết chăm boss

Pet Hotel Mobile là một trong những tựa game bổ ích phù hợp với mọi lứa tuổi và mang tính giáo dục cao với những game thủ nhí.

Người đăng: Ngày đăng: 22/01/2021 Tin game

Pet Hotel Mobile là một trong những tựa game bổ ích phù hợp với mọi lứa tuổi và mang tính giáo dục cao với những game thủ nhí.

Được phát triển bởi Tivola Studio, Pet Hotel Mobile là tựa game giả lập chân thật công việc chăm sóc thú cưng với góc nhìn vui nhộn mà game thủ khó lòng bỏ qua khi chơi cùng bạn bè. Đặc biệt Pet Hotel Mobile còn là tựa game vô cùng phù hợp với game thủ nhí khi đem tới cái nhìn thiện cảm, kiến thức về động vật cũng như giúp những game thủ này sớm hiểu rõ và yêu thương động vật nhiều hơn.

Pet Hotel Mobile sẽ biến game thủ thành chủ một trung tâm chăm sóc thú nuôi và tất cả những gì bạn phải làm là chăm sóc nơi ăn chốn ở cho những vị khách 4 chân thú vị ghé thăm khách sạn thú cưng của bạn. Bên cạnh đó khách hàng của bạn sẽ không đơn giản chỉ là những chú cún cưng hay hoàng thượng mà đôi khi sẽ là vịt trời hoặc ngựa, thậm chí những động vật hoang dã đôi khi cũng sẽ rời khỏi rừng để ghé thăm khách sạn của game thủ.

Pet Hotel Mobile - Đạo làm Sen phải biết chăm boss 0

Có vô số cách chăm sóc thú cưng, tuy nhiên Pet Hotel Mobile sẽ đem đến những kiến thức căn bản nhất cho game thủ. Từ việc nấu thức ăn với khẩu phần phù hợp từng loài động vật đến việc xây dựng nơi ở phù hợp với đặc tính và sở thích của chúng, dần dần game thủ sẽ tích lũy thêm nhiều kiến thức về tự nhiên cũng như mở rộng thêm khách sạn thú cưng của riêng mình.

Pet Hotel Mobile - Đạo làm Sen phải biết chăm boss 1

Ngoài ra nếu làm hài lòng các thượng đế 4 chân bằng những chỗ ở phù hợp hoặc xây dựng khu vực sống tự nhiên phù hợp với chúng như ngựa cần chỗ để lăn lộn, vịt trời cần ao hồ bắt cá… Game thủ sẽ được trả công xứng đáng bằng tiền và bạn có thể sử dụng số tiền này để mua thêm thức ăn hoặc mở rộng, duy trì hoạt động của khách sạn thú cưng.

Pet Hotel Mobile - Đạo làm Sen phải biết chăm boss 2

Bên cạnh lối chơi chăm sóc thú vị, đồ họa và âm thanh của game được đánh giá khá tốt khi phản ánh chân thực hình ảnh của những chú chó, mèo, hamster hay ngựa, lạc đà… Thậm chí không chỉ có thể chăm sóc chúng mà game thủ còn có thể tương tác từng bộ phận cơ thể và bắt mạch thú cưng của bạn đang gặp vấn đề gì ngay trong game.

Pet Hotel Mobile - Đạo làm Sen phải biết chăm boss 3

Nhìn chung Pet Hotel là tựa game giải trí nhẹ nhàng và phù hợp với mọi lứa tuổi, thậm chí nếu game thủ cần một cái cớ để tiếp cận bạn gái thì Pet Hotel đôi khi lại là lý do không thể hoàn hảo hơn với những tình huống bất ngờ thúc đẩy tình cảm đôi bên.

Game thủ có thể tham khảo thêm thông tin và tải game Pet Hotel tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/tivolamobile

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tiểu Hý cùng dàn streamer bất ngờ “đánh úp” diễn đàn Đại Lục Vinh Diệu