Perfect World VNG ra mắt phiên bản ngang bằng bản Quốc tế

Thông qua những dữ liệu mà Perfect World VNG công bố thì chúng ta có thể thấy phiên bản sắp ra mắt còn thua xa bản Trung Quốc đến 2 lớp nhân vật.

Người đăng: Ngày đăng: 08/04/2020 Tin game
Perfect World VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Perfect World VNG

Thông qua những dữ liệu mà Perfect World VNG công bố trên kho ứng dụng CH Play và App Store thì chúng ta có thể thấy phiên bản sắp ra mắt tại Việt Nam còn thua xa bản Trung Quốc đến 2 lớp nhân vật song lại khá ngang bằng với tiến độ cập nhật của bản Quốc tế ở thời điểm hiện tại.

Tương truyền ở Hoàn Mỹ đại lục từ xưa đã tồn tại Tam Đại Chủng Tộc là Nhân Tộc, Vũ Tộc và Yêu Tộc. Mọi người cùng sinh sống, chan hòa yêu thương với nhau cho đến khi đại lục này bị vấy bẩn bới thế lực Hắc Ám. Lúc này, người chơi tham gia vào game Perfect World VNG sẽ được lựa chọn hóa thân thành 1 trong 6 lớp nhân vật gồm Pháp Sư, Võ hiệp, Yêu Thú, Yêu Tinh, Vũ Linh và Vũ Mang để chung tay bảo vệ nền hòa bình cho đại lục Hoàn Mỹ.

NHÂN TỘC

Perfect World VNG ra mắt phiên bản ngang bằng bản Quốc tế 0
Perfect World VNG ra mắt phiên bản ngang bằng bản Quốc tế 1

Nhân Tộc từ thuở khai thiên lập địa luôn trưởng thành và phát triển dù cho gặp mọi trắc trở thiên tai. Ngày qua ngày, họ tu chân giả để đột phát thành 2 nhánh là Pháp Sư – người sở hữu pháp thuật bộc phát khôn lường và Võ hiệp – lãng khách tinh thông tam đại vũ khí từ Kiếm pháp cho tới Rìu và Búa. Tất nhiên, mỗi loại vũ khí trên tay sẽ giúp Võ hiệp linh hoạt thay đổi bộ chiêu thức tác chiến vô cùng linh động.

YÊU TỘC

Perfect World VNG ra mắt phiên bản ngang bằng bản Quốc tế 2
Perfect World VNG ra mắt phiên bản ngang bằng bản Quốc tế 3

Yêu Tộc từ thú vật tu luyện ngàn năm thành hình, chúng vừa huyễn hóa hình thú lẫn nhân dạng. Trong đó lớp nhân vật Yêu Thú là bậc thầy chống chịu với khả năng phòng ngự đáng gờm, lượng sinh lực dồi dào. Tiếp đến là Yêu Tinh khí chất thần thánh, là kết tinh của người và thần với kì trân dị bẩm, kĩ năng thiên phú chia ra 2 dạng Công và Thủ khá chuyên biệt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cả cộng đồng game thủ xoắn xuýt trước tin Perfect World VNG sắp “lên sàn”

VŨ TỘC

Perfect World VNG ra mắt phiên bản ngang bằng bản Quốc tế 4
Perfect World VNG ra mắt phiên bản ngang bằng bản Quốc tế 5

Vũ Tộc là người am tường tiễn thuật, chuyên sát thương từ xa. Trong đó nhánh Vũ Linh với khả năng trị liệu, hồi sinh khá đắc lực cho đồng đội. Đây cũng là lớp nhân vật chuyên vai trò hỗ trợ, được mọi tổ đội trong game săn tìm hợp tác ở phiên bản đầu của Perfect World VNG. Tiếp đến là nhánh Vũ Mang – bậc thầy Thiện Xạ với khả năng cấu rỉa, gây sát thương tầm xa cực lớn. Khi chơi lớp nhân vật này người chơi cần giữ vị trí tốt, di chuyển thông minh thì khả năng kết liễu địch thủ chỉ là chuyện cỏn con.

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật