Game “siêu to khổng lồ” Perfect World VNG đã Việt hóa xong

Perfect World VNG đã đi đến giai đoạn chuẩn bị xong, hoàn tất khâu Việt hóa và đã sumit game thành công lên kho ứng dụng CH Play và App Store.

Người đăng: Ngày đăng: 06/04/2020 Tin game
Perfect World VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Perfect World VNG

Theo thông tin 2Game.vn có được thì dự án game nhập vai bom tấn trong giai đoạn giữa năm 2020 của NPH VNG mang tên Perfect World VNG đã đi đến giai đoạn chuẩn bị xong, hoàn tất khâu Việt hóa và đã sumit game thành công lên kho ứng dụng CH Play và App Store.

Là phiên bản mobile chính chủ của tựa game Thế Giới Hoàn Mỹ Online kinh điển đã ra mắt cách đây 14 năm trên PC, Perfect World VNG hứa hẹn mang đến một lối chơi MMORPG 3D hoàn mỹ, rộng lớn, quy mô bậc nhất tại làng game Việt trong năm 2020.

Game

Đặc biệt trò chơi còn sử dụng công nghệ đồ họa 3D tân tiến, mang đến thế giới thần tiên huyền ảo đồ sộ trải dài 3 tầng gồm Biển cả – Đất liền – Không trung, sống động và chân thực đến từng chi tiết. Cùng với đó là hàng loạt tính năng, hoạt động, lớp nhân vật huyền thoại được Perfect World VNG tái hiện đầy đủ ngay ở phiên bản đầu ra mắt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu phẩm Perfect World VNG rục rịch ra mắt tại Việt Nam

CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC CỦA TRÒ CHƠI

Bản đồ rộng lớn, phi thường: Lục Địa Hoàn Mỹ trải dài liền mạch 60.000km2, tự do di chuyển không góc chết duy nhất trên mobile. Game còn cho phép khám phá cảnh quan huyền diệu tiếp nối khắp 3 tầng thế giới Hải – Lục – Không độc nhất vô nhị mà hiếm có tựa MMORPG di động nào làm được. Đó là chưa kể đến hệ thống thời tiết, ngày đêm luân chuyển vô cùng chân thực.

Game

-3 Tộc, 6 Phái và hàng trăm ngoại hình: Tham gia vào game bạn được tự do lựa chọn hệ phái, tùy chỉnh ngoại hình nhân vật tuyệt mỹ. Được biết ở phiên bản đầu trò chơi mới chỉ ra mắt 3 tộc chính gồm Nhân tộc, Vũ Tộc, Yêu Tộc với mỗi bên 2 phái nhân vật là Pháp Sư, Võ Hiệp; Vũ Mang, Vũ Linh; Yêu Thú, Yêu Tinh.

Game

-Thỏa sức PK tại 3 chiều Hải – Lục – Không: Trong game Perfect World VNG bạn được tự do di chuyển, tự do đối kháng dù là trên biển cả, đất liền hay không trung. Nhìn chung, với tựa MMORPG 3D hoàn mỹ đỉnh cao này thì không gì là không thể. Qua đó người chơi được tham chiến liên tục tại bất kỳ nơi nào chạm chân đến, mắt nhìn thấy.

Game

-Thỏa sức săn Boss, thống lĩnh Tam giới: Perfect World VNG Mobile là tựa MMORPG 3D đề cao sự kết nối cộng đồng, tính tập thể trong mọi hoạt động PvE hay PvP. Theo đó muốn chinh phục các bản đồ, nhiệm vụ, boss hay bảo vệ địa vị của gia Tộc buộc mọi người phải đoàn kết, cộng sinh để đạt được mục đích lớn.

Game

Đặc biệt ở game này không thiếu các lôi đài, chiến trường để bạn phô diễn kỹ nghệ PK tay của mình từ 1vs1, 3vs3, 6vs6, 24vs24 cho tới quy mô hơn như Quân đoàn chiến, Bang hội chiến, Gia tộc chiến,…v….v…Mà cũng cần phải nói thêm rằng mỗi phó bản, boss trong game Perfect World VNG mobile luôn có sức mạnh, địa hình chiến đấu khác biệt đòi hỏi người chơi phải nghiên cữu kĩ lưỡng và áp dụng tổ đội chiến phù hợp mới mong vượt qua được.

Và thêm một số hình ảnh Việt hóa khác:

Game
Game
Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển