Perfect New World – Át chủ bài chinh phục làng game của Perfect World

Perfect New World là dự án bom tấn nhập vai mà nhà phát triển Perfect World chuẩn bị ra mắt trên nền tảng PC, Console và Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 18/04/2021 Tin game

Perfect New World là dự án bom tấn nhập vai mà nhà phát triển Perfect World chuẩn bị ra mắt trên nền tảng PC, Console và Mobile.

Mới đây Perfect World Games, người khổng lồ của làng game Trung Quốc vừa công bố một loạt hơn 20 tựa game mà họ dự định sẽ ra mắt cộng đồng trong tương lai. Hàng loạt cái tên đầy tiềm năng như New Jade Dynasty (Tân Thần Thoại Ngọc Hoàng Triều), One Punch Man: World … đều được giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên nổi bật nhất trong số này phải kể đến Perfect New World khi thương hiệu này sẽ ra mắt cả PC – Console lẫn mobile.

Perfect New World - Át chủ bài chinh phục làng game của Perfect World 0

Được phát triển dành riêng cho nền tảng PC – Console, Perfect New World là phiên bản hiện đại của Perfect World đồng thời sở hữu toàn bộ công nghệ đồ họa mới nhất hiện nay. Tuy nhiên Perfect New World không phải là một phiên bản remake như mọi người thường nghĩ, mà đây sẽ là phiên bản phát huy hết toàn bộ hiệu năng cũng như ý tưởng độc đáo.

Đặc biệt đây cũng là sản phẩm tâm đắc nhất để Perfect World Games nhắm đến cộng đồng game thủ quốc tế. Bên cạnh đó đây cũng là lần đầu tiên Perfect World Games phát triển một tựa game Console.

Mặc dù cùng mang tên Perfect New World, tuy nhiên phiên bản mobile sẽ khác biệt hoàn toàn so với phiên bản PC – Console. Qua đó Perfect New World Mobile sẽ là một thế giới mới hoàn toàn độc lập. Hiện tại nhà sản xuất vẫn chưa hé lộ nhiều thông tin về lối chơi, tuy nhiên thông qua trailer không khó để nhận ra Perfect New World Mobile sẽ được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 và lối chơi của game sẽ tập trung vào trải nghiệm cộng đồng với thế giới mở rộng lớn như game PC – Console.

Perfect New World - Át chủ bài chinh phục làng game của Perfect World 1

Game thủ nghĩ sao về dự án game khủng Perfect New World, hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này