Pegasus Dream Tour – Thưởng thức Paralympics theo một cách sáng tạo

JP Games Inc và Ủy ban Paralympic Quốc tế đã công bố game cho Paralympic Tokyo chính thức gọi là The Pegasus Dream Tour cho Android và iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 18/05/2021 Tin game

JP Games Inc và Ủy ban Paralympic Quốc tế đã công bố tựa game Paralympic Tokyo chính thức được gọi là The Pegasus Dream Tour cho Android và iOS.

The Pegasus Dream Tour là một game nhập vai diễn ra ở Thành phố Pegasus, duy trì các giá trị đa dạng và hòa nhập của IPC bằng cách tôn trọng tính cá nhân của mọi người. Mỗi người chơi sẽ tạo một hình đại diện gọi là Mine. Khuôn mặt của những nhân vật này sẽ được tạo bằng hình ảnh selfie từ điện thoại của người chơi.

Pegasus Dream Tour - Thưởng thức Paralympics theo một cách sáng tạo 0

Từ đó, người chơi có thể lựa chọn nhiều loại tay, chân giả và xe lăn trước khi tập luyện để thi đấu các môn thể thao para-sport khác nhau. Chúng bao gồm boccia thể thao bóng chính xác, bóng đá 5 người một bên, điền kinh và bóng rổ trên xe lăn. Một phần lợi nhuận thu được từ các vật phẩm trong trò chơi sẽ được quyên góp cho Quỹ Agitos, tổ chức toàn cầu hàng đầu phát triển các hoạt động thể thao cho người khuyết tật như một công cụ để thay đổi cuộc sống.

Pegasus Dream Tour - Thưởng thức Paralympics theo một cách sáng tạo 1

Mine của bạn có thể tạo mối quan hệ mới với các hình đại diện khác bằng cách tự do đi khắp thành phố và tham gia các cuộc thi khác nhau. Thêm vào đó còn có thể chia sẻ lại những gì đang xảy ra với bạn từ thành phố ảo này bất cứ lúc nào.

Có thể bạn muốn xem thêm: Alan Walker – The Aviation Game được thiết kế độc quyền cho mobile với hình ảnh ấn tượng

The Pegasus Dream Tour cho phép mọi người thưởng thức Paralympics theo một cách sáng tạo bằng cách cho phép tất cả mọi người tụ tập bên trong Thành phố Pegasus với bạn bè trong tình hình Covid nghiêm trọng như hiện tại khi việc tham quan các địa điểm thể thao thực tế là vô cùng khó khăn.

Pegasus Dream Tour - Thưởng thức Paralympics theo một cách sáng tạo 2
Pegasus Dream Tour - Thưởng thức Paralympics theo một cách sáng tạo 3

Thảo luận về mối quan hệ đối tác, Craig Spence, Giám đốc Thương hiệu & Truyền thông IPC cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về sự ra mắt của The Pegasus Dream Tour vào ngày 24 tháng 6 vì nó sẽ giúp Phong trào Paralympic kết nối và xây dựng sự tương tác với khán giả mới và trẻ hơn, cũng như tăng cường hơn nữa nhận thức về thể thao. Chúng tôi muốn tất cả những người đam mê trò chơi thể thao đăng ký trước trò chơi điện tử đột phá này, trò chơi này chứng kiến mọi người từ khắp nơi trên thế giới đến gần nhau hơn và có thể thưởng thức Thế vận hội Paralympic trong một trò chơi hoàn toàn mới, sáng tạo và thú vị.”

Tải game The Pegasus Dream Tour cho Android – iOS – APK
Trang chủ: https://pegasus-dream.com/en/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20