Peerless King Mobile – Thần Vương Vô Song Chiến mở cửa thần giới

Peerless King Mobile tạm dịch Thần Vương Vô Song Chiến là tựa game nhập vai đưa game thủ phiêu lưu vào tam giới trong thần thoại Trung Hoa.

Người đăng: Ngày đăng: 01/02/2021 Tin game

Peerless King Mobile tạm dịch Thần Vương Vô Song Chiến là tựa game nhập vai đưa game thủ phiêu lưu vào tam giới trong thần thoại Trung Hoa.

Mặc dù chỉ vừa ra mắt nhưng Peerless King Mobile đã ngay lập tức trở thành tâm điểm thu hút cộng đồng game thủ Trung Hoa với đồ họa đẹp như mơ đi kèm với cốt truyện hấp dẫn mở toang cánh cửa đến thế giới thần thoại Trung Hoa cho game thủ.

Thậm chí đồ họa ấn tượng và chi tiết của game còn được thể hiện rõ thông qua những cung điện tráng lệ ở tam thập tam tầng thiên, hay dịa phủ lạnh lẽo âm u hoặc hào quang chiếu rọi ở Linh Sơn. Tất cả hòa quyện lại đem đến một bức tranh toàn cảnh về thế giới thần nhân và yêu. Đặc biệt không giống những thế giới thần thoại khác, Peerless King đem đến 5 lựa chọn cho game thủ và trong đó có Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không.

Peerless King Mobile - Thần Vương Vô Song Chiến mở cửa thần giới 0

Bối cảnh của game diễn ra sau cuộc hành trình tìm chân kinh vỹ đại của Đường Tăng. Mỹ Hầu Vương bị vây quanh bởi chư Tiên Thần, Phật… nhưng khi luận tội, Tề Thiên Đại Thánh vẫn ngạo nghễ tuyên bố: “Đức Phật nói chúng sinh vốn bình đẳng, nhưng tại sao chúng thần tiên lại luôn đúng còn yêu thì luôn sai, hôm nay ta sẽ phá bỏ xiềng xích lặp lại trật tự công bằng của trời đất” Và cũng từ đó đại chiến tam giới chính thức bùng nổ

Peerless King Mobile - Thần Vương Vô Song Chiến mở cửa thần giới 1

Bước vào thế giới mở rộng lớn, game thủ không chỉ choáng ngợp với hàng loạt chiêu thức đẹp mắt mà đến cả những nhiệm vụ và chức năng khiêu chiến Boss của game càng khiến game thủ quyến luyến không rời. Đặc biệt hệ thống boss trong game không đơn giản là những con quái vật khổng lồ mà đến cả Thần và Phật cũng có thể biến thành trở ngại lớn thách thức game thủ vượt qua.

Peerless King Mobile - Thần Vương Vô Song Chiến mở cửa thần giới 2

Hiện tại Peerless King Mobile vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và chưa có phiên bản iOS, tuy nhiên game thủ vẫn có thể theo dõi thông tin và tải game tại đây:

Đăng ký trải nghiệm và tải về tại đây

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt