Pechka – Lột trần những góc khuất đen tối trong xã hội đầu thế kỷ 20

Pechka là tựa game phiêu lưu mạo hiểm được kỳ vọng sẽ làm nên cơn địa chấn như This War Of Mine khi lột tả xã hội đen tối đầu thế kỷ 20.

Người đăng: Ngày đăng: 01/03/2021 Tin game

Pechka là tựa game phiêu lưu mạo hiểm được kỳ vọng sẽ làm nên cơn địa chấn như This War Of Mine khi lột tả xã hội đen tối đầu thế kỷ 20.

Được phát triển bởi MazM, Pechka là tựa game Visual Novel lột trần toàn bộ những góc tối trong giai đoạn lịch sử đầu thế kỷ 20 ở Nga mà game thủ khó lòng bỏ qua. Cần nói thêm rằng MazM là một trong những studio chuyên ra mắt những tựa game phiêu lưu mạo hiểm với cốt truyện sâu sắc hay nhất hiện nay. Thậm chí Pechka mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng với cốt truyện lịch sử, sức hút của tựa game được đánh giá không hề thua kém so với huyền thoại This War Of Mine.

Pechka - Lột trần những góc khuất đen tối trong xã hội đầu thế kỷ 20 0

Pechka đưa game thủ đến với Pyotr, nhân vật chính của game, một người đã mất tất cả, không còn nhà cửa, không quốc gia và phải lưu lạc đến vùng viễn Đông nước Nga. Và cũng chính tại đây Pyotr và game thủ bắt đầu trải nghiệm được những câu chuyện bi thương qua những giai đoạn lịch sử đen tối với bóng ma chiến tranh.

Pechka - Lột trần những góc khuất đen tối trong xã hội đầu thế kỷ 20 1

Nếu bạn tìm kiếm một tựa game chặt chém điên cuồng thì đây rõ ràng là một lựa chọn tệ nhất. Nhưng ngược lại nếu game thủ muốn tìm hiểu lịch sử và bản sắc văn hóa của người Châu Âu thì Pechka lại là tựa game hoàn hảo nhất khi trong giai đoạn khó khăn thời chiến, những bản chất rất con người mới thật sự bộc lộ rõ.

Pechka - Lột trần những góc khuất đen tối trong xã hội đầu thế kỷ 20 2

Bên cạnh đó đồ họa nhân vật cũng thể hiện rõ tính chất khắc nghiệt của môi trường ở vùng viễn Đông Nga, thậm chí những gam màu đen tối sẽ càng ngày càng xuất hiện nhiều hơn nếu game thủ gặp người xấu. Đôi khi game thủ sẽ gặp được một số nhân vật lịch sử và hiểu rõ hơn về lý tưởng của họ cũng như mục đích cách mạng và nội chiến Nga sau này.

Pechka - Lột trần những góc khuất đen tối trong xã hội đầu thế kỷ 20 3

Hiện tại Pechka vẫn chưa ấn định ngày ra mắt, tuy nhiên khả năng cao game sẽ ra mắt trong năm nay. Game thủ có thể đăng ký trước để trải nghiệm như sau:

Đăng ký trước trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới