EXOMECHA – Khi Transformer kết hợp đỉnh cao bắn súng tương lai

EXOMECHA là tựa game bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ nhất với đồ họa đỉnh cao sẽ ra mắt trên nền tảng Xbox và PC.

Người đăng: Ngày đăng: 29/03/2021 PC/Console

EXOMECHA là tựa game bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ nhất với đồ họa đỉnh cao sẽ ra mắt trên nền tảng Xbox và PC.

Được phát triển bởi TwistedRed, EXOMECHA là tựa game bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ nhất sở hữu đồ họa đỉnh cao sẽ ra mắt trên nền tảng Xbox và PC. Về cơ bản thì EXOMECHA mang khá nhiều nét tương đồng với Halo, tuy nhiên game sẽ hoàn toàn miễn phí và sớm ra mắt cộng đồng trong thời gian tới.

EXOMECHA được cộng đồng biết đến lần đầu khi Microsoft chính thức live stream giới thiệu dự án hoành tráng này vào tháng 7/2020. Lối chơi của game đòi hỏi rất nhiều kỹ năng với tiết tấu bắn súng cơ động cùng tốc độ trận đấu luôn được đẩy lên mức cao nhất nhanh chóng hút hồn game thủ và trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trong cộng đồng.

EXOMECHA - Khi Transformer kết hợp đỉnh cao bắn súng tương lai 0

Bên cạnh đó không chỉ đem game thủ đến một chiến trường rộng lớn với hàng loạt hỏa lực mạnh từ xe tăng, máy bay công nghệ cao. EXOMECHA còn khiến game thủ choáng ngợp hoàn toàn khi chiêm ngưỡng trận chiến giữa những cỗ máy khổng lồ. Thậm chí đối với một số fan cuồng điện ảnh, việc tự do điểu khiển những con robot khổng lồ này khiến game thủ có cảm giác như đang hòa làm một trong thế giới của Transformer hay Paciffic Rim.

EXOMECHA - Khi Transformer kết hợp đỉnh cao bắn súng tương lai 1

Hấp dẫn là thế, tuy nhiên phải đến sau khi Microsoft chính thức ra mắt máy chơi game thế hệ mới Xbox Series thì dự án EXOMECHA của TwistedRed mới thực sự được khởi động và dự kiến sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới trên nền tảng Xbox One, Xbox Series S và PC, thậm chí EXOMECHA còn có khả năng ra mắt trên mobile nếu thực sự thành công.

EXOMECHA - Khi Transformer kết hợp đỉnh cao bắn súng tương lai 2

Game thủ yêu thích lối chơi bắn súng tương lai cùng những trận chiến công nghệ cao có thể theo dõi thêm thông tin EXOMECHA tại đây:

Trang chủ: https://www.exomecha.com/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc