Tinh Túc Độc Mệnh mang đến nhiều tính năng mới giúp mạnh hóa nhân vật

Game thủ Tân Thiên Long Mobile (Tan Thien Long Mobile) lại có thêm vô số cách mạnh hóa nhân vật nhờ các tính năng mới đặc sắc của Tinh Túc Độc Mệnh.

Người đăng: Ngày đăng: 23/09/2020 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Game thủ Tân Thiên Long Mobile (Tan Thien Long Mobile) lại có thêm vô số cách mạnh hóa nhân vật nhờ các tính năng mới đặc sắc của Tinh Túc Độc Mệnh.

Mỗi khi tung ra phiên bản mới, Tân Thiên Long Mobile VNG luôn đảm bảo cập nhật đầy đủ trên nhiều phương diện. Phiên bản mới Tinh Túc Độc Mệnh lần này cũng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu khám phá của người chơi. Bên cạnh sự xuất hiện của môn phái mới Tinh Túc hay những hoạt động hay ho, thì thứ mà người chơi chú ý nhất chính là những tính năng giúp mạnh hóa nhân vật.

KINH MẠCH MỞ DÒNG TIỀM NĂNG THỨ 5

Đúng với bản chất của game nhập vai Kiếm hiệp, Tân Thiên Long Mobile mang đến cơ chế Kinh Mạch, cho phép người chơi đả thông khí huyết, phát triển sức mạnh nhân vật lên tầm cao mới. Mọi nhân vật ở các môn phái đều có thể đả thông kinh mạch để sử dụng các nguồn kỹ năng, thiên phú mới.

Tinh Túc Độc Mệnh mang đến nhiều tính năng mới giúp mạnh hóa nhân vật 0

Dòng kinh mạch thứ 5 có tên Tiềm Năng Nghị Lực (Xuyên Thấu, Kháng Xuyên Thấu, Xuyên Thấu Chí Mạng, Kháng Xuyên Thấu Chí Mạng) sẽ giúp người chơi có thể đạt tới những cảnh giới cao hơn về sức mạnh, thỏa chí tung hoành trong game.

Tinh Túc Độc Mệnh mang đến nhiều tính năng mới giúp mạnh hóa nhân vật 1

ÁM KHÍ HUYẾT TRÍCH TỬ

Ám khí ngoài việc tăng những chỉ số cơ bản như Sức Mạnh , Nội lực, Thể lực… còn đem đến những kỹ năng hữu ích. Tùy vào môn phái mà bạn lựa chọn mà sử dụng các bộ thuộc tính và kỹ năng Ám khí phù hợp. Tuy rằng mọi Ám khí đều ít nhiều đem lại sức mạnh cho nhân vật, song chọn ra được ám khí đồng bộ với sức mạnh sẽ giúp đột phá giới hạn cao hơn hẳn.

Tinh Túc Độc Mệnh mang đến nhiều tính năng mới giúp mạnh hóa nhân vật 2

Xuất hiện trong phiên bản mới Tinh Túc Độc Mệnh chính là Ám khí mới – Huyết Trích Tử. Người chơi cần đạt cấp Chu Thiên 124 mới đủ điều kiện mở, với nguyên liệu cần thiết là 150 Phượng Vũ Ngô Đồng.

Huyết Trích Tử được nâng cấp từ Khổng Tước Linh với phẩm chất vượt trội 10.000 là một trong những công cụ hỗ trợ mạnh mẽ nhất để người chơi có thể nâng cấp lực chiến của mình lên vượt bậc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tinh Túc đầy tà khí nhưng lại khiến cộng đồng Tân Thiên Long Mobile phát cuồng tìm hiểu

VÕ HỒN MỞ KĨ NĂNG CHU THIÊN 30 – CHU THIÊN 80

Trong phiên bản mới này, cấp kỹ năng Võ Hồn cũng sẽ mở thêm giới hạn mới Chu Thiên 30: Ngũ Khí Triều Nguyên (Thể lực), Chu Thiên 80: Hoành Tảo Thiên Quân (Thuộc tính môn phái).

Tinh Túc Độc Mệnh mang đến nhiều tính năng mới giúp mạnh hóa nhân vật 3

Hệ thống Võ hồn vốn mạnh mẽ nhằm bổ trợ tối đa khả năng gia cường sức mạnh, hiệu ứng chiến đấu của nhân vật. Hai Võ Hồn mới tham gia vào Tân Thiên Long Mobile lần này cũng sẽ góp phần giúp người chơi có nhiều hướng phát triển mới sau này.

Tinh Túc Độc Mệnh mang đến nhiều tính năng mới giúp mạnh hóa nhân vật 4

6 KĨ NĂNG CHÂN VÕ CHỈ ĐIỂM

Nếu như các tính năng khác tập trung vào lực chiến, tiềm năng phát triển nhân vật thì Chân Võ Chỉ Điểm giúp người chơi đột phá chiêu thức, cả về sát thương, hiệu ứng bổ sung và nhiều yếu tố khác.

Tinh Túc Độc Mệnh mang đến nhiều tính năng mới giúp mạnh hóa nhân vật 5

Cũng nhờ 6 kỹ năng Chân Võ Chỉ Điểm bổ trợ mà Tinh Túc trở thành một trong những môn phái khó chịu nhất sau khi phát triển bộ kỹ năng của mình. Những kỹ năng mới này như đo ni đóng giày cho phái Tinh Túc vậy.

THỨC TỈNH HUYẾT MẠCH BÍCH NGỌC KỲ LÂN

Huyết Mạch Bích Ngọc Kỳ Lân là Thần Thú giá trị nhất trong Tân Thiên Long Mobile, khi nó đem đến các chỉ số tư chất vô cùng cao, khả năng trợ chiến tốt, giúp nhân vật dễ dàng đột phá lực chiến.

Tinh Túc Độc Mệnh mang đến nhiều tính năng mới giúp mạnh hóa nhân vật 6

Phiên bản Tinh Túc Độc Mệnh mang đến cho người chơi cơ hội Thức Tỉnh thần thú này. Sau khi thức tỉnh xong nó sẽ nhận về rất nhiều điểm tư chất, để hỗ trợ người chơi tốt hơn.

Tinh Túc Độc Mệnh mang đến nhiều tính năng mới giúp mạnh hóa nhân vật 7

Có thể thấy các tính năng kể trên chắc chắn sẽ trở thành công cụ đắc lực giúp các cao thủ Tân Thiên Long Mobile thăng cấp nhân vật và biến mình thành một đại hiệp đầy mạnh mẽ trong thế giới của game.

Tải game: https://ttlm.onelink.me/Nysx/694f28b4
Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ