Paranormal Action Squad Mobile – Biệt đội anh hùng của Malaysia

Paranormal Action Squad là tựa game nhập vai với đề tài xoay quanh cuộc chiến với thế lực siêu nhiên vừa được thử nghiệm ở Malaysia

Người đăng: Ngày đăng: 08/03/2021 Tin game

Paranormal Action Squad là tựa game nhập vai với đề tài xoay quanh cuộc chiến với thế lực siêu nhiên vừa được thử nghiệm ở Malaysia

Lấy cảm hứng từ series truyền hình dài tập và được những nhà phát triển game của Malaysia tô điểm, Paranormal Action Squad chính là tựa game nhập vai hành động thú vị sẽ ra mắt cộng đồng trong thời gian tới. Hiện tại mặc dù chỉ vừa ra mắt thử nghiệm nhưng Paranormal Action Squad đã nhanh chóng lộ rõ tham vọng quốc tế khi hỗ trợ sẵn ngôn ngữ tiếng Anh.

Paranormal Action Squad Mobile - Biệt đội anh hùng của Malaysia 0

Là một tựa game nhập vai màn hình dọc, Paranormal Action Squad bước đầu đem đến 4 nhân vật cho game thủ chọn lựa. Mỗi người sẽ sử dụng những loại vũ khí cũng như chỉ số sức mạnh và năng lực khác nhau tuy nhiên cả 4 nhân vật này đều xuất thân từ B.R.P.D (Cơ quan nghiên cứu và kiểm soát hiện tượng siêu nhiên).

Paranormal Action Squad Mobile - Biệt đội anh hùng của Malaysia 1

Mỗi dị nhân đều sở hữu một phong cách chiến đấu riêng và lối chơi chiến đấu tốc độ cao của game hứa hẹn sẽ đem đến những chuỗi liên đẹp mắt dành cho game thủ. Bên cạnh đó game thủ có thể chơi một mình và tự trải nghiệm hoặc có thể mời bạn bè và cùng họ tạo nên một chuỗi combo phối hợp mãn nhãn nhất.

Paranormal Action Squad Mobile - Biệt đội anh hùng của Malaysia 2

Ngoài ra đồ họa của game được thể hiện khá chi tiết qua những trận chiến với những con boss khổng lồ đậm chất Hollywood. Hiện tại game mới chỉ ra mắt phiên bản Android và mở thử nghiệm ở Store Malaysia, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về cho Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc