Palworld – Khi Pokemon bắt đầu làm quen súng đạn trong game sinh tồn

Palworld là tựa game nhập vai thế giới mở thú vị khi kết hợp lối chơi sinh tồn với năng lực thú vị của Pokemon trong một thế giới rộng lớn.

Người đăng: Ngày đăng: 09/06/2021 Tin game

Palworld là tựa game nhập vai thế giới mở thú vị khi kết hợp lối chơi sinh tồn với năng lực thú vị của Pokemon trong một thế giới rộng lớn.

Pokemon là một trong những cái tên không quá xa lạ với cộng đồng game thủ khi mở ra một thế giới đầy sắc màu với những sinh vật huyền bí dễ thương, nhưng sẽ ra sao nếu thế giới tươi đẹp ấy kết hợp với phong cách bắn súng sinh tồn? Palworld chính là câu trả lời trực tiếp nhất khi kết hợp hài hòa giữa phong cách bắn súng của Fornite với hệ thống năng lực đặc biệt của Pokemon cũng như phong cách chơi game nông trại yên bình.

Palworld - Khi Pokemon bắt đầu làm quen súng đạn trong game sinh tồn 0

Cụ thể thì mới đây nhà phát triển Pocketpair vừa ra mắt trailer một tựa game mới mà theo lời giới thiệu của họ thì đây là một tựa game “xây dựng kết hợp sinh tồn trong thế giới mở”. Và trailer ngày ngay lập tức thu hút cộng đồng bởi đồ họa anime chi tiết vẽ nên một thế giới Pal đầy màu sắc, thậm chí đồ họa này nếu đem ra so sánh cũng không hề thua kém bom tấn Genshin Impact hoặc Legend of Zelda là bao.

Palworld - Khi Pokemon bắt đầu làm quen súng đạn trong game sinh tồn 1
Palworld - Khi Pokemon bắt đầu làm quen súng đạn trong game sinh tồn 2

Sở hữu đồ họa ấn tượng cùng phong cách sinh tồn bắn súng như Fornite và xây dựng nhà cửa như Minercraft. Palworld trở thành thế giới thần tiên nơi game thủ có thể kết bạn với những quái vật sở hữu ngoại hình giống Pokemon được gọi là Pal. Đặc biệt tính năng tương tác của game khá đa dạng khi game thủ có thể cưỡi Pal và thậm chí là đưa chúng đi cùng như Pokemon.

Palworld - Khi Pokemon bắt đầu làm quen súng đạn trong game sinh tồn 3
Palworld - Khi Pokemon bắt đầu làm quen súng đạn trong game sinh tồn 4

Tuy nhiên nét thần tiên yên bình của game ở những giây đầu trailer của Palworld nhanh chóng nhường chỗ cho sự đen tối khi game thủ bắt đầu tận dụng Pal để xây nhà. Thậm chí những năng lực mạnh mẽ của Pal còn được tận dụng tối da trong những trận chiến ác liệt, đặc biệt trong trailer còn có một phân đoạn nhân vật sử dụng một chú cừu làm khiên chắn đạn và một Pal to lớn giơ lưng hộ chủ.

Palworld - Khi Pokemon bắt đầu làm quen súng đạn trong game sinh tồn 5

Thậm chí một game thủ trên Twitter đã bình luận khá mỉa mai: “Bạn muốn xây một cái kim tự tháp? Ok hãy bắt một số lượng lớn các Pal làm việc cho bạn. Yên tâm đi luật lao động không áp dụng cho Pal.”

Palworld - Khi Pokemon bắt đầu làm quen súng đạn trong game sinh tồn 6
Palworld - Khi Pokemon bắt đầu làm quen súng đạn trong game sinh tồn 7

Nhìn chung Palworld có thể là một làn gió mới đáng mong chờ và game sẽ chính thức ra mắt vào năm 2022. Game thủ hóng tựa game thế giới mở đa phong cách này có thể theo dõi thêm thông tin tại đây:

Palworld trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA