Palia – Game nhập vai thế giới mở đầy hứa hẹn trong tương lai

Palia là tựa game nhập vai thế giới mở với lối chơi mang đậm màu sắc kết hợp giữa Stardew Valley và thế giới mở của World of Warcraft.

Người đăng: Ngày đăng: 05/06/2021 Tin game

Palia là tựa game nhập vai thế giới mở với lối chơi mang đậm màu sắc kết hợp giữa Stardew Valley và thế giới mở của World of Warcraft.

Được phát triển bởi Singularity 6 và chỉ vừa được nhà phát triển này công bố trong thời gian gần đây, Palia chính là tựa game thế giới mở kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi đa dạng của Stardew Valley và thế giới rộng lớn trong World of Warcraft. Mặc dù game vẫn còn đang trong quá trình phát triển, tuy nhiên những hình ảnh đầu tiên được nhà phát triển nhá hàng đã nhanh chóng thu hút một bộ phận không nhỏ game thủ quan tâm đến cộng đồng The Sim thế giới mở này.

Trong Palia, game thủ sẽ nhập vai một người bất ngờ thức tỉnh ở một thế giới nơi mà thiên nhiên vẫn vô cùng trù phú và xinh đẹp. Cũng chính ở thế giới này những yêu tinh và người khổng lồ sắt chính là sinh vật chủ đạo và game thủ phải tìm hiểu lý do tại sao mình lại có mặt ở dị giới này.

Palia - Game nhập vai thế giới mở đầy hứa hẹn trong tương lai 0

Nhắc đến Palia, đây chính là nơi mà bạn có thể tìm thấy đầy đủ trải nghiệm cộng đồng trong một thế giới mở hoàn hảo. Thậm chí game thủ còn có thể săn bắt, bắt côn trùng và phát triển tình cảm với tính năng yêu đương cùng bạn bè hoặc NPC. Đặc biệt hơn game thủ còn có thể hẹn hò với tất cả NPC trong game bất kể giới tính là gì, và bạn cũng có thể tự thiết kế ngoại trang một cách tự do với hơn 1000 mẫu được cập nhật sẵn trong game.

Palia - Game nhập vai thế giới mở đầy hứa hẹn trong tương lai 1

Bên cạnh đó sở dĩ Palia được cộng đồng quan tâm chú ý nhiều là bỏi vì đây chính là sản phẩm kết hợp của tất cả ông lớn làng game như: Blizzard, Epic Games, Riot Games, Zynga và Sony, do đó không chỉ nổi bật về mặt đồ họa. Thế giới mở đa dạng của game được thiết kế theo hình mẫu “Neighborhood”, qua đó game thủ có thể tự mình xây dựng cộng đồng cho riêng mình.

Palia - Game nhập vai thế giới mở đầy hứa hẹn trong tương lai 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và hóng ngày game ra mắt tại đây:

Trang chủ: https://palia.com

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20