PAC-MAN GEO chính thức đem chế độ World Tour ra mắt game thủ

PAC-MAN GEO là một trong những tựa game cổ xưa nhất làng game được chuyển thể sang nền tảng mobile với chế độ chơi mới mang tên World Tour.

Người đăng: Ngày đăng: 01/04/2021 Tin game

PAC-MAN GEO là một trong những tựa game cổ xưa nhất làng game được chuyển thể sang nền tảng mobile với chế độ chơi mới mang tên World Tour.

Nhắc đến những huyền thoại xưa cũ được hồi sinh trên nền tảng mobile thì PAC-MAN GEO chính là ví dụ điển hình nhất. Đặc biệt tựa game huyền thoại trong ký ức tuổi thơ game thủ không chỉ đem đến lối chơi quen thuộc mà còn được cập nhật thêm nhiều chế độ chơi độc đáo như World Tour với bản đồ được xây dựng trên kiến trúc có sẵn được chụp từ Google Map.

Vẫn đồ họa năm xưa được tô điểm thêm sự bóng bẩy của hiện tại, PAC-MAN GEO đem đến trải nghiệm vừa lạ vừa quen khi chính thức ra mắt cộng đồng game thủ mobile vào tháng 10-2020. Đặc biệt cùng với việc xây dựng lối chơi bằng dữ liệu thu thập từ Google Maps, PAC-MAN GEO nhanh chóng tỏ rõ sức hút của mình khi hàng loạt những địa danh nổi tiếng thế giới như giao lộ Piccadily ở Anh, Khải Hoàn Môn ở Pháp… lần lượt trở thành bản đồ chơi quen thuộc thường xuyên của Pac Man.

PAC-MAN GEO chính thức đem chế độ World Tour ra mắt game thủ 0

Hấp dẫn là thế, tuy nhiên phải đến bản cập nhật 2.0 gần đây PAC-MAN GEO mới thực sự lột xác khi nhà phát triển Bandai Namco chính thức đem chế độ World Tour đến với game thủ. Cụ thể thì chế độ World Tour cho phép game thủ cùng Pacman vượt qua tất cả 24 mê cung ngoài đời thực. Ngoài chế độ chơi mới PAC-MAN GEO còn đem đến hàng loạt kỹ năng mới thú vị hơn như Vaccum, Repel… để game thủ vận dụng trong game.

PAC-MAN GEO chính thức đem chế độ World Tour ra mắt game thủ 1

Game thủ yêu thích tựa game cổ điển này có thể theo dõi thêm thông tin và tải game PAC-MAN GEO trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới