Oxenfree, bộ phim kinh dị siêu nhiên, hiện đã có trên thiết bị di động thông qua Netflix Games

Oxenfree của Night School Studio xuất hiện trên nền tảng phát trực tuyến. Trò chơi ban đầu được phát hành vào năm 2016 và được đánh giá cao.

Người đăng: Ngày đăng: 27/09/2022 Tin game

Oxenfree là bộ phim kinh dị siêu nhiên kể về một nhóm bạn vô tình mở ra một vết rạn nứt ma quái. Bạn là Alex, và bạn vừa đưa người anh kế của mình là Jonas đến một bữa tiệc trên đảo qua đêm đã sai lầm khủng khiếp.

Danh sách trò chơi của Netflix tiếp tục mở rộng khi tiêu đề theo hướng tường thuật được giới phê bình đánh giá cao Oxenfree của Night School Studio xuất hiện trên nền tảng phát trực tuyến.

Trò chơi ban đầu được phát hành vào năm 2016 và được đánh giá cao vì đặc trưng của trò chơi, hệ thống đối thoại thực tế, cách kể chuyện hấp dẫn, các nhân vật dễ hiểu và hình ảnh tuyệt vời.

Oxenfree, bộ phim kinh dị siêu nhiên, hiện đã có trên thiết bị di động thông qua Netflix Games 0

Người dùng Android và iOS có thể tận hưởng tất cả những điều này mà không cần bất kỳ quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng nào, miễn là bạn có đăng ký Netflix.

Oxenfree, bộ phim kinh dị siêu nhiên, hiện đã có trên thiết bị di động thông qua Netflix Games 1

Trong Oxenfree, người chơi sẽ vào vai một cậu thiếu niên trong sáng nhưng nổi loạn tên là Alex. Anh ta có một người anh kế, Jonas, người mà anh ta đưa đến một bữa tiệc đêm khuya trên Đảo Edwards, một khu vực quân sự bị bỏ hoang. Nghe có vẻ kỳ lạ, phải không? Chà, đó mới chỉ là bước khởi đầu.

Oxenfree, bộ phim kinh dị siêu nhiên, hiện đã có trên thiết bị di động thông qua Netflix Games 2

Những thanh thiếu niên này đã phá hỏng bữa tiệc của họ nhờ hành động mở ra một vết nứt ma quái trên hòn đảo. Đó là một khu quân sự vô chủ nên chắc chắn có điều gì đó tồi tệ đã xảy ra trong quá khứ. Và nhóm này đã cố gắng làm cho mối đe dọa trở lại.

Oxenfree, bộ phim kinh dị siêu nhiên, hiện đã có trên thiết bị di động thông qua Netflix Games 3

Câu chuyện sẽ tiếp tục khi người chơi khám phá Quần đảo Edwards bằng cách đưa ra các lựa chọn đối thoại quan trọng cho Alex. Đó là một nơi khá đẹp nhưng có rất nhiều nỗi kinh hoàng đang chờ đợi, điều này sẽ định hình lại phần và tương lai của mọi người.

Oxenfree, bộ phim kinh dị siêu nhiên, hiện đã có trên thiết bị di động thông qua Netflix Games 4

Alex không biết anh ta tham gia để làm gì và anh ta cũng không biết điều gì xảy ra tiếp theo, bởi vì bạn, người chơi kiểm soát mọi lựa chọn của anh ta, định hướng câu chuyện theo một hướng cụ thể.

Oxenfree, bộ phim kinh dị siêu nhiên, hiện đã có trên thiết bị di động thông qua Netflix Games 5

Phát biểu về sự ra mắt, Sean Krankel, đồng sáng lập và giám đốc studio tại Night School Studio, cho biết: “Oxenfree là một trò chơi đặc biệt đối với rất nhiều người và ra mắt trên Netflix là một cơ hội thực sự thú vị để chúng tôi giới thiệu câu chuyện của Alex đến nhiều hơn nữa mọi người – thậm chí có thể là người chưa bao giờ nghĩ rằng họ thích chơi một trò chơi. Là một studio trò chơi của Netflix, chúng tôi có sự hỗ trợ tốt nhất để mang Oxenfree: Netflix Edition đến với khán giả toàn cầu. Cộng đồng của chúng tôi đã yêu cầu phụ đề bằng các ngôn ngữ khác trong một thời gian dài và bản phát hành OXENFREE: Netflix Edition này thực sự mang lại trải nghiệm tường thuật tốt nhất cho người chơi trên toàn thế giới bằng ngôn ngữ địa phương của họ.

Link game: SteamAndroid iOS

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản