Overwatch sẽ bước lên hệ máy console và thu phí

Mới đây Blizzard đã gián tiếp xác nhận việc tựa game bắn súng Overwatch sẽ có mắt trên các máy chơi game console thế hệ mới.

Người đăng: Ngày đăng: 10/11/2015 Tin game
Overwatch

Bắn súng / Game PC

Nhà phát hành:

Overwatch

Mới đây Blizzard đã gián tiếp xác nhận việc tựa game bắn súng Overwatch sẽ có mắt trên các máy chơi game console thế hệ mới.

Cụ thể trang web chính thức của Overwatch trên Battle.net đã xuất hiện tấm hình quảng cáo đặt hàng trước phiên bản đặc biệt Origins Edition trên cả 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One. Phiên bản này được phát hành thành hộp đĩa và những người đặt hàng trước sẽ sở hữu bộ trang phục đặc biệt dành cho nhân vật Widowmaker.

Hiện trang web bán lẻ GameStop ở Mỹ đã bắt đầu cho phép game thủ đặt hàng trước với giá niêm yết là 40 USD (tương đương gần 9 trăm ngàn VND). Cùng với đó Blizzard cũng ấn định thời điểm ra mắt phiên bản đĩa trong khoảng trước ngày 21/06/2016.

Overwatch sẽ bước lên hệ máy console và thu phí 0

Thông tin về việc Overwatch ra mắt trên các hệ máy console ít gây bất ngờ cho cộng đồng game quốc tế khi có một loạt tin đồn xuất hiện trước thềm sự kiện BlizzCon 2015. Hơn nữa, đây không phải là lần đầu tiên Blizzard đưa game của mình lên các hệ máy không phải PC và Mac. Trước đó tựa game hành động nhập vai nổi tiếng Diablo 3 và bản mở rộng Reaper of Souls cũng đã từng được tái bản lên các hệ máy PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One. Phần tái bản này được giới chuyên gia đánh giá cao hơn hẳn phiên bản PC khi đã giải quyết được rất nhiều vấn đề tồn tại trên game gốc.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10