Over Eclipse – Game thế giới mở hoành tráng sẽ ra mắt vào tháng 6/2021

Over Eclipse là tựa game nhập vai thế giới mở hoành tráng của Nhật Bản, hứa hẹn sẽ khuấy đảo cộng đồng game thủ khi ra mắt vào mùa Hè 2021.

Người đăng: Ngày đăng: 09/03/2021 Tin game

Over Eclipse là tựa game nhập vai thế giới mở hoành tráng của Nhật Bản, hứa hẹn sẽ khuấy đảo cộng đồng game thủ khi ra mắt vào mùa Hè 2021.

Được phát triển bởi Appirits, nhà phát triển nổi tiếng với tựa game Unknown Bride. Over Eclipse là dự án game mobile thế giới mở đầy tham vọng mà nhà phát triển ấp ủ suốt bao năm qua. Sắp tới đây tựa game hấp dẫn này sẽ chính thức ra mắt game thủ vào mùa Hè năm 2021 (khoảng tháng 6).

Over Eclipse - Game thế giới mở hoành tráng sẽ ra mắt vào tháng 6/2021 0

Sở hữu đồ họa 3D vô cùng chân thật, lần lượt từng nhân vật cũng như thế giới mở rộng lớn của Over Eclipse lần lượt được khắc họa chi tiết đến game thủ. Bên cạnh độ hoành tráng của game còn được thể hiện rõ nét thông qua những kiến trúc rộng lớn hay nét chấm phá độc đáo trên vũ khí và những con trùm khổng lồ.

Over Eclipse - Game thế giới mở hoành tráng sẽ ra mắt vào tháng 6/2021 1

Mặc dù nhà phát triển chưa hé lộ nhiều về cốt truyện game. Tuy nhiên cùng với giao diện và kỹ năng chi tiết trong teaser không khó để nhận ra lối chơi của game chủ yếu xoay quanh khám phá thế giới mở rộng lớn và đối mặt với những con quái vật khổng lồ.

Over Eclipse - Game thế giới mở hoành tráng sẽ ra mắt vào tháng 6/2021 2
Over Eclipse - Game thế giới mở hoành tráng sẽ ra mắt vào tháng 6/2021 3

Hiện tại Over Eclipse vừa ra mắt trang chủ tuy nhiên theo như chia sẻ của nhà phát triển thì game sẽ chính thức ra mắt trong mùa Hè 2021 (dự kiến trong tháng 6). Game sẽ ra mắt trước ở khu vực Nhật Bản, và nếu bạn là một fan cuồng anime cũng như game nhập vai thì đây chính là tựa game khó lòng bỏ qua trong năm 2021.

Over Eclipse - Game thế giới mở hoành tráng sẽ ra mắt vào tháng 6/2021 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Trang chủ: https://teaser.over-eclipse.com/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới