Outer Wilds – Game du hành khám phá không gian cập bến PlayStation 5

Outer Wilds, tựa game khám phá không gian nhận nhiều đánh giá tích cực của nhà phát hành Annapurna Interactive, sắp ra mắt trên PlayStation 5

Người đăng: Ngày đăng: 29/07/2022 Tin game

Outer Wilds, tựa game khám phá không gian nhận nhiều đánh giá tích cực của nhà phát hành Annapurna Interactive, sắp ra mắt trên PlayStation 5 và Xbox Series X | S.

Outer Wilds game khám phá không gian tiếp tục mang đến tin vui cho cộng đồng người hâm mộ, cụ thể là vừa qua nhà phát triển Mobius Digital cho biết phiên bản console thế hệ mới sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 9 dưới dạng nâng cấp miễn phí và bao gồm các cải tiến đáng giá nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Outer Wilds - Game du hành khám phá không gian cập bến PlayStation 5 0

Nhà phát triển này cũng đã cung cấp một bản cập nhật cho phiên bản Nintendo Switch đúng như lời hứa trước đây. Tuy nhiên, họ vẫn phải nhắc nhở người hâm mộ đừng quá khích “Tôi chỉ muốn trấn an mọi người rằng hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông báo mới nào của chúng tôi về tựa game Outer Wilds cho Nintendo Switch” Mobius nói trong sự kiện họp báo của Annapurna Interactive.

Outer Wilds - Game du hành khám phá không gian cập bến PlayStation 5 1

“Có thể chúng tôi đã công bố quá sớm ít nhất là tại thời điểm này, nhưng mọi việc vẫn đang diễn ra suôn sẻ và chúng tôi đang nỗ lực để mang đến một phiên bản tuyệt vời của Outer Wilds dành cho Nintendo Switch.”

Outer Wilds đã từng ra mắt trên PC thông qua Epic Games Store và Xbox One bao gồm cả trên Game Pass vào tháng 5 năm 2019, trước khi xuất hiện trên PS4 vào tháng 10 năm 2019 và Steam vào tháng 6 năm 2020.

Outer Wilds - Game du hành khám phá không gian cập bến PlayStation 5 2

Sau khi ra mắt trên PlayStation 5 và Xbox Series X, tựa game sẽ được phát hành cho Nintendo Switch vào dịp cuối năm nay nếu như mọi việc thuận lợi. Tựa game đã giành được nhiều giải thưởng Game of the Years từ các trang tin game lớn trên toàn thế giới.

Outer Wilds - Game du hành khám phá không gian cập bến PlayStation 5 3

Với những ai chưa biết thì Outer Wilds là một tựa game phiêu lưu hành động được phát triển bởi Mobius Digital và được phát hành bởi Annapurna Interactive. Người chơi sẽ làm quen với Outer Wilds bằng cách khám phá hệ mặt trời và tìm hiểu manh mối về thuyết vòng lặp thời gian. Outer Wilds đã gây được sự chú ý rất đông đảo từ cộng đồng game thủ sau khi ra mắt.

Có thể bạn muốn xem thêm: GoldenKnights : Metaverse – Game nhập vai hành động dễ chơi và thú vị

Bạn sẽ trong vai một nhân vật tự tạo của mình để khám phá bí mật của một chủng tộc đã bị tuyệt chủng từ rất lâu được gọi là Nomai, từng là thuộc địa của hệ mặt trời từ hàng nghìn năm trước. Trong quá trình chơi bạn sẽ biết được rằng Nomai bị ám ảnh bởi việc tìm kiếm “Con mắt của vũ trụ”, một vật thể dị thường lớn sử dụng cơ học lượng tử vĩ mô lâu đời hơn chính vũ trụ.

Outer Wilds - Game du hành khám phá không gian cập bến PlayStation 5 4

Tò mò muốn tìm hiểu những gì được cất giấu bên trong con mắt này anh đã quyết lên đường tìm kiếm nhưng rồi lại bị mất tín hiệu, Nomai đã chế tạo một khẩu pháo quỹ đạo để phóng các tàu thăm dò nhằm tìm ra vị trí của con mắt.

Outer Wilds - Game du hành khám phá không gian cập bến PlayStation 5 5

Cơ hội tìm thấy vật thể một cách trực quan bằng một phát bắn ngẫu nhiên vào không gian là rất nhỏ, vì vậy họ cũng đã phát triển một thiết bị được gọi là Dự án Ash Twin, để gửi kết quả quét của tàu thăm dò trong thời gian 22 phút đổ lại, để khẩu pháo có thể được tái sử dụng một cách hiệu quả. Từ đây mọi chuyện sẽ bắt đầu và chuyến hành trình của bạn mở ra.

Outer Wilds - Game du hành khám phá không gian cập bến PlayStation 5 6

Lối chơi của game xoay quanh việc tương tác hội thoại, khám phá giải đố để tìm kiếm những manh mối nhằm giải mã cốt truyện chính. Yếu tố thế giới mở được đề cao nhằm mục đích cho người chơi tự do khám phá thế giới theo cách mà mình muốn, chính nhờ đó tạo nên sự hấp dẫn trong phong cách chơi của Outer Wilds.

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA