Oppa Tam Quốc – Game mobile thủ thành mới cập bến Việt Nam

Oppa Tam Quốc mang trong mình lối chơi thủ thành mẫu mực kết hợp với cốt truyện đậm chất sử thi của Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Người đăng: Ngày đăng: 28/04/2016 Tin game
Oppa Tam Quốc

Thủ thành / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Oppa Tam Quốc

Oppa Tam Quốc mang trong mình lối chơi thủ thành mẫu mực kết hợp với cốt truyện đậm chất sử thi của Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Mới đây, NPH Vega Game vừa bất ngờ ra mắt đứa con cưng tiếp theo mang tên Oppa Tam Quốc. Đây là một sản phẩm sở hữu gameplay hết sức sáng tạo với lối chơi kết hợp thủ thành với chiến thuật cực lạ. Game hiện đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng và dự kiến ra mắt phiên bản Việt hóa vào đầu tháng 5 này.

Fanpage chính thức của Oppa Tam Quốc cũng vừa được hé lộ cùng với đó là rất nhiều những event thú vị với quà tặng vô cùng hấp dẫn.

Oppa Tam Quốc - Game mobile thủ thành mới cập bến Việt Nam 0

Từ những hình ảnh đầu tiên, có thể thấy Oppa Tam Quốc mang trong mình lối chơi thủ thành mẫu mực kết hợp với cốt truyện đậm chất sử thi của Tam Quốc Diễn Nghĩa. Tham gia vào Oppa Tam Quốc , người chơi sẽ hóa thân thành các chủ tướng bảo vệ thành trì của mình trước muôn trùng địch thủ. Nhiệm vụ đặt ra là xây dựng và chỉ huy các đơn vị tháp canh nhằm đẩy lùi và tiêu diệt những đợt tấn công như triều dâng.

Oppa Tam Quốc - Game mobile thủ thành mới cập bến Việt Nam 1

Điều tạo nên sức hút của Oppa Tam Quốc chính là bộ sưu tập danh tướng đồ sộ cùng hơn 300 cửa ải thiên biến vạn hóa đang chờ người chơi chinh phục. Các điểm đặt tháp canh trong game cũng hết sức đa dạng và thay đổi liên tục sau mỗi ải. Trò chơi thực sự sẽ là một thách thức kỳ thú với những fan của dòng game thủ thành.

Oppa Tam Quốc - Game mobile thủ thành mới cập bến Việt Nam 2

Sở hữu gameplay dạng thủ thành hoàn thiện và đầy sức hút, Oppa Tam Quốc còn ghi dấu ấn riêng qua chế độ pvp Khiêu chiến quần hùng dạng chiến thuật vô cùng sáng tạo. Trong hoạt động này, các đơn vị tướng sẽ trực tiếp chiến đấu với tướng địch qua chế độ đấu lượt. Người chơi có thể thỏa sức bày trí đội hình dựa trên 200 danh tướng có sẵn trong game. Đặc biệt hơn, các mỹ nhân trong Oppa Tam Quốc không chỉ để ngắm, các nàng sẽ dùng nhan sắc và lời ca tiếng hát để hỗ trợ chúa công qua tính năng Mỹ nhân cổ vũ. Người chơi có thể sưu tầm lễ vật tặng mỹ nhân tăng hảo cảm. Hảo cảm càng tăng cao, hỗ trợ càng hiệu quả.

Oppa Tam Quốc - Game mobile thủ thành mới cập bến Việt Nam 3

Được biết, phiên bản Việt hóa của Oppa Tam Quốc đang trong những khâu chuẩn bị cuối cùng. Game dự kiến sẽ ra mắt trò chơi vào đầu tháng 5 này trên cả hai nền tảng di động phổ biến là Android và IOS.

Oppa Tam Quốc - Game mobile thủ thành mới cập bến Việt Nam 4

Fanpage: https://www.facebook.com/oppatamquoc

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở