Operation Stormy Island – Game phong cách Battle Royale kết hợp với các nhân vật MOBA độc đáo

Operation Stormy Island là tựa game mobile mới được NetEase giới thiệu tại ChinaJoy 2018 và khiến nhiều người bất ngờ với lối chơi vô cùng mới mẻ và sáng tạo.

Người đăng: Ngày đăng: 18/08/2018 Tin game
Eclipse Isle

MOBA Sinh tồn / Game mobile

Nhà phát hành:

Eclipse Isle

Operation Stormy Island là tựa game mobile mới vừa được NetEase giới thiệu tại ChinaJoy 2018 đã khiến nhiều người bất ngờ với lối chơi sinh tồn vô cùng mới mẻ và sáng tạo của mình.

Bắt đầu giống với những game sinh tồn được yêu thích nhất hiện nay như Fortnite hay PUBG, người chơi trong Operation Stormy Island cũng sẽ được các máy bay, khinh khí cầu thả xuống từ trên bầu trời và được lựa chọn khu vực mong muốn để hạ cánh, tìm kiếm cơ hội khởi đầu thuận lợi để bắt đầu cuộc chiến sinh tồn khốc liệt.

Operation Stormy Island - Game phong cách Battle Royale kết hợp với các nhân vật MOBA độc đáo 0

Operation Stormy Island - Game phong cách Battle Royale kết hợp với các nhân vật MOBA độc đáo 1

Điểm đặc biệt là thay vì đi theo mô típ bắn súng thông thường như các game phong cách Battle Royale thuần 100% thì Operation Stormy Island sử dụng các nhân vật đậm chất manga, anime và có lối chiến đấu của những game MOBA truyền thống khi sở hữu những kĩ năng chiến đấu hoàn toàn khác biệt nhau.

Operation Stormy Island - Game phong cách Battle Royale kết hợp với các nhân vật MOBA độc đáo 2

Operation Stormy Island - Game phong cách Battle Royale kết hợp với các nhân vật MOBA độc đáo 3

Tất nhiên, ở thời điểm ban đầu người chơi sẽ không có sẵn những kĩ năng chiến đấu mà họ vẫn phải di chuyển quanh bản đồ, vừa ẩn nấp vừa tìm kiếm xung quanh các vật phẩm cần thiết như trang bị, vũ khí, buff,…để có thể bảo vệ bản thân hay phục kích những người chơi khác.

Operation Stormy Island - Game phong cách Battle Royale kết hợp với các nhân vật MOBA độc đáo 4

Operation Stormy Island - Game phong cách Battle Royale kết hợp với các nhân vật MOBA độc đáo 5

Game sử dụng nền đồ họa 3D ấn tượng, tạo hình nhân vật đa dạng và đẹp mắt, phù hợp với sở thích của nhiều người. Tại đây người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những màn đối đầu cực kỳ gay cấn không khác gì những trận PVP 1vs1 ở những game MOBA hay nhập vai hành động cả. Bằng lối di chuyển linh hoạt, cơ chế điều khiển quen thuộc theo phong cách MOBA, người chơi có thể vừa di chuyển vừa tung chiêu thức thông qua các phím kĩ năng vô cùng linh hoạt.

Operation Stormy Island - Game phong cách Battle Royale kết hợp với các nhân vật MOBA độc đáo 6

Operation Stormy Island - Game phong cách Battle Royale kết hợp với các nhân vật MOBA độc đáo 7

Tuy nhiên không giống những game bắn súng sinh tồn chỉ toàn tiếng súng nổ, ở đây bằng những hiệu ứng kĩ năng bắt mắt, nhiều hình dạng, đa sắc màu…ít nhiều khiến bạn cảm thấy hào hứng hơn, thể hiện được bản lĩnh của mình trong những thao tác PK biến hóa khôn lường.

Operation Stormy Island - Game phong cách Battle Royale kết hợp với các nhân vật MOBA độc đáo 8

Dễ dàng nhận thấy trong đoạn trailer giới thiệu thì người chơi có thể ẩn nấp trong những chiếc thùng, ẩn mình trong cỏ, di chuyển bằng xe ngựa, xe tăng, đặt bẫy, chặt cây để làm cung.Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp với những người chơi khác, sử dụng hết mọi chiến lược để tìm cách sống sót giữa một đấu trường đầy nguy hiểm khắp nơi và áp lực trước sự thu hẹp dần của vòng bo.

Tải game: https://www.taptap.com/app/79470
Trang chủ https://fyd.163.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái