Onmyoji: The World – Game thế giới mở tâm linh hoành tráng của NetEase

Onmyoji: The World là dự án game nhập vai thế giới mở hỗ trợ đa nền tảng hoành tráng nhất mà NetEase chuẩn bị ra mắt game thủ,

Người đăng: Ngày đăng: 21/05/2021 Tin game

Onmyoji: The World là dự án game nhập vai thế giới mở hỗ trợ đa nền tảng hoành tráng nhất mà NetEase chuẩn bị ra mắt game thủ.

Onmyoji hay còn được biết đến với cái tên quen thuộc Âm Dương Sư là một trong những tựa game nổi bật nhất đối với cộng đồng game thủ Việt Nam. Mới đây bom tấn hoành tráng của NetEase Games vừa giới thiệu một phiên bản mới mang tên Onmyoji: The World, qua đó đây sẽ là một tựa game nhập vai sẽ, mở ra một thế giới mở tâm linh mới hoành tráng hơn dành cho game thủ mobile.

Thông qua trailer mới nhất của game, nhà phát triển đã khôn khéo nhá hàng hàng loạt những đại yêu nổi tiếng trong thần thoại Nhật Bản như Tengu, Minamoto hay quỷ vương Shuten Doji… Tất cả những cái tên quen thuộc đã từng say đắm cộng đồng trong Moba giờ đây sẽ tụ hội lại và hứa hẹn sẽ khuynh đảo cộng đồng trong Onmyoji: The World.

Onmyoji: The World - Game thế giới mở tâm linh hoành tráng của NetEase 0
Onmyoji: The World - Game thế giới mở tâm linh hoành tráng của NetEase 1
Onmyoji: The World - Game thế giới mở tâm linh hoành tráng của NetEase 2

Bối cảnh của Onmyoji: The World sẽ tiếp diễn cốt truyện trước đây của Âm Dương Sư và game thủ sẽ nhập vai Meowji và bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới xuyên suốt giữa nhân giới và linh giới. Trong cuộc hành trình của mình, game thủ sẽ dễ dàng bắt gặp và chiêu mộ những yêu quái hoặc âm dương sư khác nhau. Mỗi nhân vật sẽ có hệ thống kỹ năng và khả năng phối hợp độc đáo riêng.

Onmyoji: The World - Game thế giới mở tâm linh hoành tráng của NetEase 3
Onmyoji: The World - Game thế giới mở tâm linh hoành tráng của NetEase 4

Hiện tại nhà phát triển vẫn chưa hé lộ gameplay cụ thể của game, tuy nhiên cùng với trailer và độ đầu tư của NetEase Games thì chắc chắn Onmyoji: The World sẽ là chủ đề nổi bật được game thủ bàn tán nhiều hơn trong thời gian tới. Game sẽ được phát hành đa nền tảng trên PC-Console và Mobile, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/onmyojitheworld/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim