Onmyoji Idol Project – Khi Âm Dương Sư trở thành thần tượng âm nhạc

Onmyoji Idol Project là tựa game âm nhạc mới qua đó những yêu quái nổi tiếng trong Âm Dương Sư sẽ hóa thân thành thần tượng âm nhạc.

Người đăng: Ngày đăng: 24/05/2021 Tin game

Onmyoji Idol Project là tựa game âm nhạc mới qua đó những yêu quái nổi tiếng trong Âm Dương Sư sẽ hóa thân thành thần tượng âm nhạc.

Cùng với việc ra mắt Onmyoji: The World tại sự kiện NetEase Connect 2021 vừa qua, nhà phát hành NetEase Games đồng thời cũng hé lộ trailer mới nhất của dự án Onmyoji Idol Project. Đây cũng chính là dự án tâm huyết với tên mã NetEast mà nhà phát triển đã dành hẳn 1 năm nghiên cứu và phát triển sau khi công bố vào đầu năm ngoái.

Qua đó dự án Onmyoji Idol Project vẫn chưa có tên chính thức, và đây sẽ là tựa game spin-off trong dòng game Onmyoji nổi tiếng của NetEase Games. Qua đó khác với những phiên bản trước đây với hệ thống phục trang đậm chất dân tộc và thiếu vải thì Onmyoji Idol Project đem những Shikigami quen thuộc như Momo, Sakura, Ootengu, Shuten Doji, Vampira, và Ibaraki Doji đến với game thủ với ngoại hình mới thời trang và phong cách hơn.

Onmyoji Idol Project - Khi Âm Dương Sư trở thành thần tượng âm nhạc 0
Onmyoji Idol Project - Khi Âm Dương Sư trở thành thần tượng âm nhạc 1

Theo chia sẻ trong ngày ra mắt thì Onmyoji Idol Project sẽ là một tựa game mô phỏng quản lý Idol, tuy nhiên liệu quy mô của game sẽ đến đâu và lối chơi chi tiết của game ra sao? Thì nhà phát triển vẫn tiếp tục giấu kín trong hầu bao khiến không ít game thủ càng thêm tò mò.

Onmyoji Idol Project - Khi Âm Dương Sư trở thành thần tượng âm nhạc 2

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, xu hướng Idol hóa nhân vật game vốn không phải quá xa lạ với cộng đồng trong thời gian gần đây, dễ thấy nhất là ban nhạc K/DA, True Damage… Tuy nhiên cùng với việc phát triển một tựa game riêng thì liệu Âm Dương Sư có còn là chính mình nữa không?

Onmyoji Idol Project - Khi Âm Dương Sư trở thành thần tượng âm nhạc 3

2Game sẽ cập nhật sớm nhất đến cộng đồng về tựa game đình đám này và game thủ có thể theo dõi thêm thông tin tại đây:

Trang chủ: https://onmyojiidolproject.163.com/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20