Onmyoji Arena: Âm Dương Sư MOBA chính thức ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt

Như vậy là sau bao ngày hé lộ cuối cùng game Onmyoji Arena: Âm Dương Sư MOBA đã chính thức được NPH NetEase cập nhật gói ngôn ngữ tiếng Việt vào đầu tháng 7/2018 vừa qua.

Người đăng: Ngày đăng: 10/07/2018 Tin game
Âm Dương Sư MOBA

Moba / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Âm Dương Sư MOBA

Như vậy là sau bao ngày hé lộ cuối cùng game Onmyoji Arena: Âm Dương Sư MOBA đã chính thức được NPH NetEase cập nhật gói ngôn ngữ tiếng Việt vào đầu tháng 7/2018 vừa qua.

Hiện tại Âm Dương Sư MOBA đang phát hành ở một vài quốc gia riêng biệt như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản,…thì trong đó game thủ Việt đa phần tập trung ở bản quốc tế với gói ngôn ngữ tiếng Anh là phổ biến nhất. Việc tải game có thể thực hiện miễn phí trên cả 2 chợ ứng dụng dành cho các thiết bị Android và iOS mà không gặp phải rào cản nào. Tuy nhiên do chất lượng đường truyền không ổn định cộng rào cản ngôn ngữ đã khiến không ít người chơi cảm thấy nản lòng trong quá trình khám phá tựa game MOBA đậm chất Nhật Bản này.

Onmyoji Arena: Âm Dương Sư MOBA chính thức ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt 0

Onmyoji Arena: Âm Dương Sư MOBA chính thức ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt 1

Bù lại điểm gây hứng thú cho số đông game thủ Việt chính là việc trò chơi này có lối chơi tương đồng với nhiều game MOBA trên di động khác đang có mặt trên thị trường nhưng vẫn tồn tại không ít những điểm độc đáo riêng. Và không để người chơi phải đợi lâu hơn nữa, mới đây NPH NetEase đã quyết định bổ sung thêm gói ngôn ngữ tiếng Việt để quá trình trải nghiệm của game thủ thêm phần thuận lợi hơn. Theo đó việc thay đổi ngôn ngữ có thể được thực hiện ngay ở mục cài đặt trong game rất linh hoạt.

Onmyoji Arena: Âm Dương Sư MOBA chính thức ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt 2

Nhìn chung với phần giao diện tiếng Việt hoàn chỉnh thì người chơi đã có thể hiểu được toàn bộ nội dung, tính năng game dễ dàng hơn so với phiên bản trước kia. Tuy nhiên phiên bản này hiện vẫn còn tồn đọng một số lỗi như kích thước chữ chưa cân đối, câu từ còn lủng củng đôi chỗ và lỗi hiển thị ở một số giao diện,…Hy vọng trong thời gian tới, hình thức ngôn ngữ tiếng Việt sẽ được hoàn thiện và trở nên bắt mắt hơn đối với người dùng Việt Nam.

Onmyoji Arena: Âm Dương Sư MOBA chính thức ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt 3

Đặc biệt là sau khi cập nhật gói ngôn ngữ tiếng Việt vào Âm Dương Sư MOBA thì NetEase Games đang thể hiện rõ nỗ lực trong việc cạnh tranh thị phần game MOBA trên nền tảng di động với Arena of Valor (hay còn biết đến với tên Liên Quân Mobile) của Tencent Games. Đồng thời thông qua việc có thêm ngôn ngữ tiếng Việt, những game thủ vốn đang cảm thấy chán ngán Liên Quân Mobile sẽ dễ dàng “đổi gió” hơn với Âm Dương Sư MOBA.

Một số hình ảnh Việt hóa về Âm Dương Sư MOBA:

Onmyoji Arena: Âm Dương Sư MOBA chính thức ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt 4

Onmyoji Arena: Âm Dương Sư MOBA chính thức ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt 5

Onmyoji Arena: Âm Dương Sư MOBA chính thức ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt 6

Onmyoji Arena: Âm Dương Sư MOBA chính thức ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt 7

Onmyoji Arena: Âm Dương Sư MOBA chính thức ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt 8

Onmyoji Arena: Âm Dương Sư MOBA chính thức ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt 9Onmyoji Arena: Âm Dương Sư MOBA chính thức ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt 10

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới