Thấy gì ở cộng đồng người yêu thích One Punch Man: The Strongest?

Xuất hiện từ giữa tháng 6/2021, One Punch Man: The Strongest mang đến cho cộng đồng game thủ một không khí sôi động, hào hứng vô cùng!

Người đăng: Ngày đăng: 15/07/2021 Tin game
One Punch Man: The Strongest VNG

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

One Punch Man: The Strongest VNG

Xuất hiện từ giữa tháng 6/2021, One Punch Man: The Strongest mang đến cho cộng đồng game thủ một không khí sôi động, hào hứng vô cùng!

Hóng game còn hơn cả việc có người yêu!

Mỗi khi có bất cứ game mới nào được hé lộ thì việc đầu tiên cộng đồng quan tâm là “khi nào game ra”, đồng thời với câu hỏi ấy là tâm trạng háo hức, nôn nao mong ngày game mở cửa, có game thủ còn ngóng game hơn cả việc mong có người yêu. Tâm lý chung của game thủ là thế, đó cũng là điều không ngoại lệ với những người yêu mến One Punch Man: The Strongest.

Thấy gì ở cộng đồng người yêu thích One Punch Man: The Strongest? 0

Tuy nhiên, đến hiện tại thì Nhà phát hành One Punch Man: The Strongest vẫn chưa công bố chính thức ngày ra mắt. VNG mới chỉ chia sẻ lộ trình ra game đã được dự kiến, sẽ công bố tại các kênh truyền thông của trò chơi như báo chí, fanpage, trang chủ, hội nhóm cộng đồng,…

Đã “xếp hàng” chỉ cần game ra nữa thôi!

Dạo một vòng quanh các hội nhóm, fanpage trò chơi cũng như một số kênh cá nhân khác thì đâu đâu cũng thấy “đã đăng ký” và “mong sớm được trải nghiệm”. Thậm chí có nhiều phản hồi còn mang tính chất thúc ép Nhà phát hành mau chóng ra game. Điều này cho thấy sức hút của One Punch Man: The Strongest là “không phải dạng vừa đâu” bởi One Punch Man là một thương hiệu đình đám, được đông đảo game thủ biết đến và dành nhiều thiện cảm cho tựa game.

Thấy gì ở cộng đồng người yêu thích One Punch Man: The Strongest? 1

Được biết, VNG hiện đang trong quá trình hoàn tất các khâu kỹ thuật cũng như chăm sóc game thủ, dự kiến ra game vào tháng 8/2021, hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ cho game thủ Việt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Những kiểu anh hùng trong One Punch Man: The Strongest

Đặt câu hỏi đắt giá về dung lượng & nội dung game

Đó là những câu hỏi cực kỳ chính đáng, thể hiện sự quan tâm thật sự dành cho tựa game mà họ đang mong chờ. Điển hình có thể thấy các mối quan tâm là dung lượng chơi game nặng hay không, có không sự liên thông server Việt & quốc tế, game có đảm bảo nguyên tác truyện hay không, nhân vật chính có “one hit” không,… hoặc các câu hỏi liên quan trực tiếp đến thuộc tính, sức mạnh nhân vật.

Thấy gì ở cộng đồng người yêu thích One Punch Man: The Strongest? 2

Tải bản quốc tế trải nghiệm trước

Để chuẩn bị cho hành trình trải nghiệm phiên bản Việt thuận lợi thì rất nhiều game thủ đã chủ động tải bản SEA, chơi và chia sẻ kinh nghiệm cho cộng đồng. Từ cách lập đội hình, tăng lực chiến, hay đơn giản chỉ là khoe những khoảnh khắc trong game, tán gẫu với anh em tứ phương,… Đây được xem là dấu hiệu tích cực để có một cộng đồng One Punch Man: The Strongest thật sôi nổi và bền vững tại Việt Nam trong thời gian tới.

Thấy gì ở cộng đồng người yêu thích One Punch Man: The Strongest? 3

Ngoài ra game thủ còn quan tâm rất nhiều đến code, quà tặng từ chương trình đăng ký trước và các sân chơi kết nối game thủ. Tất cả đều khiến cộng đồng One Punch Man: The Strongest rộn ràng, sôi nổi vô cùng.

Thấy gì ở cộng đồng người yêu thích One Punch Man: The Strongest? 4

Tựa game này đã cho đăng ký trước, đến hiện tại Nhà phát hành ghi nhận khoảng 130.000 tài khoản đăng ký trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Game thủ may mắn sẽ có cơ hội nhận được máy chơi game Sony Playstation 5 (PS5), điện thoại hàng hiệu iPhone 12 Pro Max, Apple watch, AirPod, áo Skechers One Punch Man cùng nhiều code chứa vật phẩm trong game cực hấp dẫn từ chương trình này.

Tham khảo thông tin: https://www.facebook.com/onepunchman.zing.vn
Trang đăng ký tải trước: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên