One Punch Man The Strongest chính thức công bố lộ trình ra mắt

One Punch Man The Strongest là tựa game đánh theo lượt lấy cảm hứng từ bộ truyện nổi tiếng cùng tên vừa chính thức công bố lộ trình ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 09/08/2021 Tin game
One Punch Man: The Strongest VNG

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

One Punch Man: The Strongest VNG

One Punch Man The Strongest là tựa game đánh theo lượt lấy cảm hứng từ bộ truyện nổi tiếng cùng tên vừa chính thức công bố lộ trình ra mắt.

Khác với những tựa game về siêu anh hùng từng ra mắt trước đây, One Punch Man The Strongest là tựa game nhập vai đánh theo lượt vô cùng hấp dẫn được phát hành bởi VNG. Mới đây để đáp lại niềm mong mỏi của game thủ, nhà phát hành anh cả của cộng đồng game Việt Nam đã chính thức công bố lộ trình ra mắt của One Punch Man The Strongest.

One Punch Man The Strongest chính thức công bố lộ trình ra mắt 0

Qua đó bắt đầu từ ngày 15/8/2021, game thủ đã có thể tải trước siêu phẩm này và nhận Code chung vào ngày 18/8 trước khi game chính thức ra mắt ngày 19/8/2021.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vượt mốc 350.000 tài khoản đăng ký tải, game thủ hối thúc One Punch Man: The Strongest nhanh chóng ra mắt

Dành cho những ai chưa biết thì cốt truyện của One Punch Man kể về Saitama, một thanh niên trở thành siêu anh hùng vì sở thích. Trải qua thời gian dài khổ luyện, Saitama trở nên vô đối với sức mạnh tối thượng có thể kết liễu mọi đối thủ chỉ bằng một cú đấm. Đây cũng là lúc anh chàng bắt đầu cảm thấy chán và hành trình phiêu lưu của game thủ chính thức bắt đầu trong One Punch Man The Strongest.

One Punch Man The Strongest chính thức công bố lộ trình ra mắt 1

Sở hữu đồ họa chân thật, lần lượt từng chiêu thức mạnh mẽ với uy lực long trời lở đất của các siêu anh hùng như Genos, Garou, Samurai nguyên tử… đều được tái hiện chân thực thông qua tạo hình dễ thương trong game. Đặc biệt game còn được lồng tiếng khá chuyên nghiệp với đội ngũ lồng tiếng đã từng làm nên thành công của bộ anime này, do đó game thủ hoàn toàn có thể tin tưởng và chất lượng của game khi chính thức ra mắt.

One Punch Man The Strongest chính thức công bố lộ trình ra mắt 2

Tham khảo thông tin: https://www.facebook.com/onepunchman.zing.vn
Trang đăng ký tải trước: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20