ONE PIECE TREASURE CRUISE – Tham gia cùng Luffy và băng Mũ Rơm trong cuộc hành trình trở thành Vua hải tặc

ONE PIECE TREASURE CRUISE được phát triển bởi BANDAI NAMCO, là game chiến đấu theo lượt lấy ý tưởng từ bộ Manga/Anime nổi tiếng One Piece.

Người đăng: Ngày đăng: 12/08/2022 Tin game

ONE PIECE TREASURE CRUISE được phát triển bởi BANDAI NAMCO Entertainment, là một tựa game chiến đấu theo lượt lấy ý tưởng từ bộ Manga/Anime nổi tiếng One Piece.

Tính đến thời điểm hiện nay đã có đến hơn 60 triệu lượt tải về và trải nghiệm tựa game ONE PIECE TREASURE CRUISE. Điều đó cho thấy sức ảnh hưởng cũng như độ hấp dẫn của tựa game này đối với cộng đồng game thủ Thế Giới lớn đến mức nào.

ONE PIECE TREASURE CRUISE - Tham gia cùng Luffy và băng Mũ Rơm trong cuộc hành trình trở thành Vua hải tặc 0

ONE PIECE TREASURE CRUISE mang đến cho người chơi những chuyến phiêu lưu thiết thực đúng nguyên bản Manga/Anime mà bạn đã từng xem. Khám phá những hòn đảo và chiến đấu với nhiều nhân vật theo đúng với cốt chuyện mà bạn yêu thích như: chú hề Buggy, Arlong hoặc thậm chí là một trong 4 tứ hoàng Big Mom…

ONE PIECE TREASURE CRUISE có hơn 41 hòn đảo để bạn khám phá cốt chuyện và chiến đấu. Bên cạnh việc thực hiện những nhiệm vụ chính tuyến dẫn dắt bạn đến với cốt chuyện đầy mê hoặc thì cũng có những nhiệm vụ nhỏ khác cho phép bạn tìm về những nguồn tài nguyên để nâng cấp nhân vật như: đá quý cầu vồng, vật liệu tiến hoá, vàng…

ONE PIECE TREASURE CRUISE - Tham gia cùng Luffy và băng Mũ Rơm trong cuộc hành trình trở thành Vua hải tặc 1

Với những tựa game xây dựng đội hình và thu thập nhân vật thì không thể nào thiếu cơ chế Gacha cho phép bạn tìm kiếm cho đội hình của mình những nhân vật mạnh. Với hơn 1000 nhân vật dựa theo đúng nguyên bản One Piece cho bạn lựa chọn những nhân vật yêu thích. Mình đã thật sự choáng ngợp với kho nhân vật của tựa game này vì nó quá đồ xộ. Những fan cuồng của One Piece chắc chắn sẽ hài lòng với điều này.

ONE PIECE TREASURE CRUISE - Tham gia cùng Luffy và băng Mũ Rơm trong cuộc hành trình trở thành Vua hải tặc 2

ONE PIECE TREASURE CRUISE sử dụng lối chơi chiến đấu theo lượt quen thuộc của những dòng game chiến thuật đội hình. Tuy nhiên, bạn có thể tấn công đơn lẻ hoặc sử dụng những đòn đánh phối hợp tạo nên mức sát thương vượt trội hơn. Hãy sử dụng tài năng của một nhà cầm quân để biến đội hình của bạn trở thành băng đảng hải tặc mạnh nhất trên biển nhé. 

Bên cạnh đó, điều cốt lõi và cũng là chìa khoá để chuyến hành trình của bạn trở nên dễ dàng hơn chính là tăng cấp, tăng sao cho nhân vật. Điều này thật sự cần thiết vì các thử thách và đối thủ bạn gặp phải sẽ ngày càng mạnh và khó khăn hơn theo thời gian.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm game Nông Trại Yêu Thương – Đổi gió với trò chơi quản lý nông trại siêu cưng

Một bổ sung hoàn toàn mới từ NPH dành cho người chơi chính là thu thập những “áp phích truy nã” để nhận những nhân vật siêu mạnh hoàn toàn miễn phí. Trong khi chiến đấu với kẻ thù bạn sẽ nhận được những tấm vé đặc biệt dùng để đổi thưởng hoặc đổi “áp phích truy nã”. Tương tự như việc sưu tầm mảnh ghép để đổi nhân vật ở những tựa game khác vậy.

ONE PIECE TREASURE CRUISE - Tham gia cùng Luffy và băng Mũ Rơm trong cuộc hành trình trở thành Vua hải tặc 3

Cơ chế màn hình dọc cho phép bạn thực hiện mọi thao tác một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Đồ hoạ 3D cùng với các nhân vật được thiết kế phong cách chibi dễ thương kết hợp với nhạc nền theo đúng nguyên bản của Anime và hiệu ứng âm thanh sống động sẽ mang đến cho bạn những trận đấu thú vị và vui nhộn

Với hệ thống chiến đấu chạm hoàn toàn mới và phù hợp với mọi thiết bị di động thì với quan điểm cá nhân mình phần nào đó bị rối mắt bởi quá nhiều chi tiết trên màn hình. Khiến cho nhân vật chính và trận chiến không được nổi bật. 

ONE PIECE TREASURE CRUISE - Tham gia cùng Luffy và băng Mũ Rơm trong cuộc hành trình trở thành Vua hải tặc 4

Nếu bạn là một fan ruột của One Piece thì còn chờ đợi gì mà không trải nghiệm tựa game thú vị này và tái hiện lại những trận đánh oanh liệt như trên Anime/Manga mà bạn đã xem ngay bây giờ. Hiện tại bạn có thể tải game và trải nghiệm trên ứng dụng Taptap nhé.

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản