One Piece Fighting Path – Bom tấn mobile chính thức ra mắt trong tháng 4

One Piece Fighting Path là tựa game nhập vai bom tấn sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ mobile trong tháng 4/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 14/04/2021 Tin game

One Piece Fighting Path là tựa game nhập vai bom tấn sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ mobile trong tháng 4/2021.

One Piece vốn không phải cái tên xa lạ với cộng đồng game thủ Việt Nam. Tuy nhiên dù ra mắt bao nhiêu phiên bản game mobile thì tính đến thời điểm hiện tại, One Piece Fighting Path vẫn là bom tấn nhập vai đáng mong chờ nhất trong cộng đồng. Đặc biệt tựa game nhập vai đỉnh cao này sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Trung Quốc vào ngày 22/4/2021.

Được xây dựng dựa theo nền tảng cốt truyện từ chính tác giả Eichiro Oda, One Piece Fighting Path lần lượt tái hiện toàn bộ cuộc phiêu lưu của anh chàng hải tặc mũ rơm Luffy khi bước chân vào Đại Hải Trình. Không chỉ đem đến cốt truyện quen thuộc, chính đồ họa 3D độc đáo của game đã đem đến trải nghiệm quen thuộc như trong phiên bản gốc truyện tranh đến cho game thủ thông qua cảnh quan. dáng đi, chiêu thức kỹ năng…

One Piece Fighting Path - Bom tấn mobile chính thức ra mắt trong tháng 4 0
One Piece Fighting Path - Bom tấn mobile chính thức ra mắt trong tháng 4 1

Đặc biệt One Piece Fighting Path được xây dựng theo hướng nhập vai thế giới mở. Do đó từng game thủ sẽ có khả năng tương tác với NPC và chọn ra hướng đi riêng cho bản thân cũng như thủy thủ đoàn của mình. Bên cạnh đó phong cách chiến đấu của game cũng vô cùng đa dạng khi mỗi nhân vật đều sở hữu cho mình bộ kỹ năng và khả năng tấn công gần – xa riêng dựa vào năng lực trái ác quỷ của bản thân.

One Piece Fighting Path - Bom tấn mobile chính thức ra mắt trong tháng 4 2
One Piece Fighting Path - Bom tấn mobile chính thức ra mắt trong tháng 4 3

Ngoài ra chế độ chơi của game cũng vô cùng đa dạng, game thủ sẽ không đơn giản chỉ sử dụng nhân vật của mình để đi đánh nhau với những hải tặc bị truy nã khủng mà còn có tham gia vào vô số hoạt động thường ngày như khám phá những hòn đảo mới trên Đại Hải Trình, khiêu chiếu quái vật đại dương, đối đầu với những băng hải tặc mạnh mẽ khác hay thậm chí là chính quyền thế giới.

One Piece Fighting Path - Bom tấn mobile chính thức ra mắt trong tháng 4 4
One Piece Fighting Path - Bom tấn mobile chính thức ra mắt trong tháng 4 5

Nhìn chung cùng với việc đầu tư về hình ảnh, âm thanh cũng như lối chơi đỉnh cao, One Piece Fighting Path hứa hẹn sẽ là cái tên mà game thủ không thể bỏ qua trong mùa Hè này. Game sẽ chính thức ra mắt game thủ Trung Hoa vào ngày 22/4/2021, game thủ có thế theo dõi thêm thông tin và đăng ký tải trước tại đây:

Trang chủ:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp